Vi phạm trong quảng cáo sản phẩm NMN Quattro liquid 15000

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Sản phẩm NMN Quattro liquid 15000 được quảng cáo với nội dung không đúng, gây nhầm lẫn về công dụng sản phẩm.

Sản phẩm NMN Quattro liquid 15000 quảng cáo sai sự thật
Sản phẩm NMN Quattro liquid 15000 quảng cáo sai sự thật

Theo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), trên một số website/đường link đã quảng cáo sản phẩm NMN Quattro liquid 15000 không đúng sự thật, gây nhầm lẫn về công dụng sản phẩm; nội dung quảng cáo không đúng với nội dung được cấp phép.

Cục An toàn thực phẩm xác định, sản phẩm NMN Quattro liquid 15000 do Công ty CP NMN Việt Nam (số 4 phố Huế, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm.

Tuy nhiên, tại buổi làm việc, đại diện doanh nghiệp khẳng định các website đăng tải quảng cáo về NMN Quattro liquid 15000 với các công dụng như thuốc chữa bệnh không phải của Công ty CP NMN Việt Nam; đơn vị không thực hiện và cũng không ủy quyền cho bất cứ tổ chức, cá nhân nào quảng cáo NMN Quattro liquid 15000 trên các website này.

Vì thế, Cục An toàn thực phẩm thông báo để người tiêu dùng được rõ, đồng thời cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý vụ việc.

Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không tin vào các nội dung quảng cáo sai sự thật tại các website để mua và sử dụng sản phẩm.