Báo điện tử Tổ Quốc có giao diện mới

VietTimes -- Trong ngày đặc biệt kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi, Báo điện tử Tổ Quốc chính thức ra mắt giao diện mới với những thay đổi mang tính chiến lược về cả hình ảnh cũng như  nội dung, nhằm đem lại cho bạn đọc thông tin đa dạng, cái nhìn xác thực về nhiều mặt đời sống xã hội. 
Lễ ra mắt giao diện mới của Báo điện tử Tổ Quốc
Lễ ra mắt giao diện mới của Báo điện tử Tổ Quốc

Cũng trong sáng nay (1/9), tại Hà Nội, Báo Điện tử Tổ Quốc tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập. 10 năm trước, Báo điện tử Tổ Quốc đã sớm gia nhập hàng ngũ những tờ báo điện tử đầu tiên của cả nước – Báo Tổ Quốc cũng được biết đến là một trong 10 tờ báo điện tử đầu tiên của Việt Nam được cấp phép hoạt động.

Với tôn chỉ, mục đích là kênh thông tin đối ngoại của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Báo điện tử Tổ Quốc luôn đồng hành với các chương trình, sự kiện của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, đồng thời vươn lên thông tin và nghị luận về những vấn đề nóng, đông đảo dư luận cả nước quan tâm trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa ở cả trong nước và quốc tế. Báo đã phản ánh kịp thời các chủ trương chính sách, các sự kiện nổi bật, các hoạt động tuyên truyền của Bộ chủ quản trong các lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình, góp phần vào việc định hướng đúng đắn dư luận xã hội về các hoạt động và sự kiện của ngành, thông tin đúng định hướng của Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ…

Giao diện mới của Báo điện tử Tổ Quốc
Giao diện mới của Báo điện tử Tổ Quốc

Cũng ngay tại buổi lễ, Tổng biên tập Báo điện tử Tổ Quốc Nguyễn Thanh Liêm đã khẳng định tiêu chí của Báo trong chặng đường sắp tới là: thông tin phải cập nhật nhanh nhất, kịp thời nhất, minh bạch nhất, trách nhiệm nhất trước xã hội và trước bạn đọc. Và việc khai trương giao diện mới hiện đại, khoa học, ấn tượng, đẹp và thân thiện, thể hiện sự kỳ vọng của những người làm Báo Điện tử Tổ Quốc trước chặng đường phát triển mới chỉ là bước đột phá đầu tiên.