100% cử tri nhất trí giới thiệu Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long ứng cử Đại biểu Quốc hội khoá XV

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Tổ dân phố số 5B, phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội vừa tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với GS.TS. Nguyễn Thanh Long - Bộ trưởng Bộ Y tế. 
GS.TS. Nguyễn Thanh Long - Bộ trưởng Bộ Y tế (Ảnh - BYT)
GS.TS. Nguyễn Thanh Long - Bộ trưởng Bộ Y tế (Ảnh - BYT)

Phát biểu tại hội nghị, GS.TS. Nguyễn Thanh Long - Bộ trưởng Bộ Y tế - đã trân trọng cảm ơn cấp ủy, chính quyền, đoàn thể, tổ dân phố và những ý kiến đóng góp chân thành của cử tri nơi cư trú, đồng thời, khẳng định sẽ tiếp thu các ý kiến cuả cử tri và coi đây là nguồn động viên, khích lệ để tiếp tục nỗ lực phấn đấu.

“Cá nhân tôi luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm trong mỗi nhiệm vụ được giao. Nếu trúng cử Ðại biểu Quốc hội khóa XV, tôi sẽ tiếp tục giữ vững, phát huy những kết quả, thành tích, ưu điểm đã đạt được và không ngừng rèn luyện, học tập, rút kinh nghiệm để nâng cao năng lực, luôn lắng nghe ý kiến của cử tri, của nhân dân; cùng tập thể Bộ Y tế và toàn ngành y tế nỗ lực ngày càng làm tốt hơn nhiệm vụ cao cả bảo vệ chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân, xứng đáng với sự tin cậy và tín nhiệm cuả cử tri, của nhân dân” – ông Long nhấn mạnh.

100% cử tri nhất trí giới thiệu Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long ứng cử Đại biểu Quốc hội khoá XV ảnh 1

Các cử tri bày tỏ ý kiến tại hội nghị (Ảnh - BYT)

GS.TS. Nguyễn Thanh Long là cán bộ lãnh đạo cấp cao, được đào tạo bài bản, có lập trường, tư tưởng kiên định, bản lĩnh chính trị vững vàng; có tác phong giản dị, gần gũi, chan hoà và luôn lắng nghe ý kiến của nhân dân; tham gia tích cực các cuộc vận động và phong trào ở khu dân cư,…Đặc biệt, các cử tri đánh giá rất cao GS.TS. Nguyễn Thanh Long - với vai trò là người đứng đầu ngành Y tế đã cùng Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế tham mưu tích cực, chủ động các giải pháp về công tác phòng, chống dịch COVID-19 với Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19.

Thời gian qua, ngành Y tế dưới sự dẫn dắt của GS.TS. Nguyễn Thanh Long đã có nhiều thành công trong cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19. Việt Nam được thế giới khen ngợi về phòng chống dịch, là điểm sáng được ghi nhận khi vừa chống dịch thành công và vừa đảm bảo phát triển kinh tế xã hội.

Tại hội nghị, 100% ý kiến của cử tri đã thống nhất cho rằng GS.TS. Nguyễn Thanh Long - Bộ trưởng Bộ Y tế - đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn và xứng đáng trở thành Đại biểu Quốc hội khoá XV.

Cử tri đặt kỳ vọng, GS.TS. Nguyễn Thanh Long được tín nhiệm bầu là Đại biểu Quốc hội khóa XV sẽ góp phần cùng với Quốc hội tham gia xây dựng các chính sách quan trọng của đất nước, đặc biệt là các chính sách liên quan đến công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.