Ưu đãi lớn dành cho doanh nghiệp từ “cú bắt tay” của BIDV và MISA

Chiều 12/04/2021, MISA và BIDV đã chính thức hợp tác và giới thiệu chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trong khuôn khổ Lễ công bố Chương trình Chuyển đổi số cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ – SME Digitrans.

Tổng Giám đốc MISA Đinh Thị Thúy, ông Andrew Jeffries – Giám đốc Quốc gia ADB tại Việt Nam (thứ 4 từ trái sang), ông Trần Long – Phó Tổng Giám đốc BIDV cùng đại biểu của 3 đơn vị chúc mừng và kỳ vọng sự hợp tác lần này sẽ mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp

Tổng Giám đốc MISA Đinh Thị Thúy, ông Andrew Jeffries – Giám đốc Quốc gia ADB tại Việt Nam (thứ 4 từ trái sang), ông Trần Long – Phó Tổng Giám đốc BIDV cùng đại biểu của 3 đơn vị chúc mừng và kỳ vọng sự hợp tác lần này sẽ mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp

Được biết, sự hợp tác giữa MISA và BIDV là một trong những nội dung chính của SME Digitrans. Đây là chương trình do Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tài trợ và thông qua BIDV để hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam chuyển đổi số.

Ưu đãi lớn dành cho doanh nghiệp từ “cú bắt tay” của BIDV và MISA ảnh 1

Phát biểu tại sự kiện, Tổng Giám đốc MISA Đinh Thị Thúy bày tỏ mong muốn đây sẽ là tiền đề cho những cơ hội hợp tác sâu rộng hơn của MISA và BIDV, để không chỉ kết nối và hỗ trợ doanh nghiệp trong quản lý tài chính mà còn là quản trị toàn diện, tiếp cận nguồn vốn phát triển kinh doanh

Số liệu thống kê từ Sách trắng doanh nghiệp Việt Nam 2020 cho biết doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm tới 98% tổng số doanh nghiệp trên cả nước, nhưng lại gặp nhiều rào cản nhất khi tiếp cận với chuyển đổi số nói chung và chuyển đổi mảng công tác quản lý tài chính nói riêng.

Trong đó, 3 khó khăn thường gặp nhất gồm: hạn chế ngân sách; thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao trong quản trị, vận hành và ứng dụng công nghệ mới; chưa biết nên bắt đầu chuyển đổi số từ đâu và như thế nào cho phù hợp với mô hình của doanh nghiệp.

Thấu hiểu các vấn đề trên, BIDV và MISA triển khai bộ công cụ quản lý tài chính cho doanh nghiệp: Phần mềm Kế toán MISA SME.NET 2020 và Hóa đơn điện tử MISA meInvoice. Với sự hỗ trợ từ ADB, doanh nghiệp đạt điều kiện sẽ nhận được ưu đãi miễn phí phần mềm từ SME Digitrans.

Đối với MISA SME.NET 2020 được phát triển dựa trên việc ưu tiên trải nghiệm người dùng và tối đa tính tự động trong việc lên báo cáo, phát hiện sai lệch… nên sẽ là công cụ đắc lực để doanh nghiệp thấy rõ thu chi, nợ phải trả, nộp báo cáo Thuế đúng hạn và chính xác.

Ưu đãi lớn dành cho doanh nghiệp từ “cú bắt tay” của BIDV và MISA ảnh 2
Mẫu báo cáo tài chính được tự động tổng hợp trên MISA SME.NET 2020

Bên cạnh đó, hóa đơn điện tử MISA meInvoice cũng giúp giảm tối đa bước nhập liệu như chỉ cần có mã số thuế sẽ tự động điền thông tin khách hàng, tra cứu tình trạng hoạt động, hay tự động ghi nhận báo cáo tài chính ngay khi phát hành hóa đơn, vừa tiết kiệm thời gian vừa giảm sai sót đáng kể.

Bộ đôi này được xem là lời giải cho bài toán quản lý tài chính – kế toán thông minh và tối ưu được dòng tiền doanh nghiệp. Với sự đồng hành của các đơn vị trong SME Digitrans, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được các giải pháp công nghệ mà không tốn kém chi phí, nhanh chóng chuyển đổi số để nâng cao năng lực cạnh tranh.

Thông tin thêm về chương trình SME Digitrans:

Những doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNNVV) do phụ nữ làm chủ, hoặc tham gia các chuỗi cung ứng, các hộ kinh doanh chuyển đổi lên SMEs đang là mục tiêu ưu tiên hàng đầu của Chương trình SME Digitrans. Khi tham gia vào chương trình, doanh nghiệp có cơ hội nhận được các ưu đãi:

− Miễn phí sử dụng trong 2 năm đối với phần mềm kế toán MISA SME.NET 2020 và phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice của Công ty cổ phần MISA hoặc phần mềm quản trị kinh doanh BMP của Công ty TNHH Kiu Việt Nam.

− Được Nhà cung cấp phần mềm hỗ trợ vận hành, bảo trì, đào tạo và các ưu đãi về phí khác theo từng thời kỳ trong suốt quá trình sử dụng.

− Miễn phí kết nối BIDV ERP Connection.

Nhận ưu đãi tại đây hoặc chi tiết liên hệ hotline: 0904.885.833/email: mm@misa.com.vn

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Làm sao cắt cơn sốt đất?

Làm sao cắt cơn sốt đất?

Để hạn chế việc đầu cơ đất, người sở hữu nhà đất dùng để ở thì chịu mức thuế thấp nhất. Người sở hữu nhiều nhà đất mà không dùng để ở, để sản xuất kinh doanh thì chịu mức thuế suất lũy tiến tùy theo số lượng nhà đất sở hữu.
Việt Nam và con đường tơ lụa kỹ thuật số của Trung Quốc

Việt Nam và con đường tơ lụa kỹ thuật số của Trung Quốc

Con đường tơ lụa kỹ thuật số (DSR) được hình thành lần đầu vào năm 2015 trong khuôn khổ Sáng kiến Vành đai và Con đường (BRI) của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. Đến nay đã có 16 quốc gia tham gia thỏa thuận hợp tác với Trung Quốc trong khuôn khổ DSR. Các nhà phân tích coi đây là một chiến thuật nhằm tránh cuộc đối đầu trực diện giữa Trung Quốc và Mỹ, và thậm chí với cả Liên minh châu Âu, về việc thiết lập các tiêu chuẩn công nghệ thế hệ kế tiếp trên toàn cầu.
Lạm phát toàn cầu sắp 'cất cánh'?

Lạm phát toàn cầu sắp 'cất cánh'?

Các nhà máy trên thế giới đang đối mặt nhiều bất lợi từ tình trạng giá hàng hóa tăng, phí vận tải biển tăng và nguồn cung bán dẫn khan hiếm, dấy lên lo ngại rằng lạm phát toàn cầu sắp bùng nổ trong bối cảnh nhiều nền kinh tế lớn phục hồi từ đại dịch Covid-19.
Tiền chạy đi đâu?

Tiền chạy đi đâu?

Câu hỏi đặt ra ở đây là nếu cung tiền đã tăng mạnh, trong khi kênh bơm tiền qua thị trường mở lại... đóng, vậy thì tiền đã đi đâu?