Sẽ biểu diễn hòa nhạc ở sân bay Nội Bài

Dự kiến 2 buổi tối trong tuần, sân bay Nội Bài sẽ tổ chức các chương trình hòa nhạc để phục vụ khách đi và đến sân bay.

Đơn vị tổ chức chưa quyết định biểu diễn hòa nhạc tại sảnh đến hay sảnh đi nhà ga T2 Nội Bài.

Đơn vị tổ chức chưa quyết định biểu diễn hòa nhạc tại sảnh đến hay sảnh đi nhà ga T2 Nội Bài.

Ông Vũ Thế Phiệt, Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, cho biết chương trình biểu diễn hòa nhạc dự kiến bắt đầu từ ngày 19/5. Đơn vị đang khảo sát các khu vực sảnh đến hoặc sảnh đi nhà ga T2 đảm bảo đủ diện tích phục vụ hành khách nghe hòa nhạc.

Theo đó, chương trình diễn ra khoảng 120 phút/lần, bao gồm những buổi hòa nhạc giao hưởng, thính phòng và các loại nhạc cụ dân tộc do các nghệ sĩ Việt Nam biểu diễn. Dự kiến chương trình diễn ra vào tối thứ tư với nội dung nhạc dân tộc và thứ bảy với nhạc giao hưởng, nhạc cổ điển.

Theo lãnh đạo sân bay Nội Bài, không chỉ tổ chức biểu diễn hòa nhạc tại các sảnh mà một số nhà hàng tại sân bay cũng sẽ biểu diễn "nhạc sống" nhằm nâng cao chất lượng phục vụ hành khách, cải thiện hình ảnh sân bay Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Chương trình "Air Music" do Trung ương Đoàn cùng Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam tổ chức. 

Theo Vnexpress

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Xuân Thiện Group làm ăn thế nào?

Xuân Thiện Group làm ăn thế nào? Analysis

VietTimes – Xuân Thiện Ninh Bình đóng vai trò hạt nhân trong ‘hệ sinh thái’ của Xuân Thiện Group, với quy mô vốn điều lệ lên tới 9.000 tỉ đồng (tính đến tháng 4/2022). Ít ai biết, công ty này đã lỗ 2 năm liên tiếp.
AVG đổi chủ?

AVG đổi chủ?

VietTimes – Thông tin AVG được một nhà băng trong nước mua lại, khá trùng hợp, nổi lên chỉ ít tháng sau khi công ty này có tân Tổng giám đốc.