Ra mắt 1Office CEO – Tối ưu quản trị doanh nghiệp thời đại số

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Ngày 28/11, tại TP.HCM, 1Office CEO– giải pháp tối ưu quản trị doanh nghiệp trong môi trường số - đã ra mắt.

Toàn cảnh buổi ra mắt 1Office tại TPHCM ngày 28/11 (Ảnh: HB)
Toàn cảnh buổi ra mắt 1Office tại TPHCM ngày 28/11 (Ảnh: HB)

Sứ mệnh tiên phong trong số hoá

Sự kiện ra mắt 1Office CEO được điều phối chính bởi ông Nguyễn Thành Nam - nguyên Tổng giám đốc FPT và ông Lê Việt Thắng - nhà sáng lập đồng thời là CEO của 1Office, bên cạnh phần trao đổi, chia sẻ của các diễn giả, các chuyên gia uy tín, lãnh đạo doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau cùng tới tham gia sự kiện.

Ông Nguyễn Thành Nam- nguyên Tổng Giám đốc FPT, là một trong những người sáng lập công ty FPT. Suốt hai mươi năm gắn bó với FPT, ông đã trải qua nhiều vị trí quan trọng. Khi tròn 50 tuổi, ông rời vị trí CEO FPT, khởi xướng dự án đại học trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.

Trong dòng chảy như vũ bão của cuộc Cách mạng 4.0, việc các doanh nghiệp bắt buộc phải làm là chuyển đổi số. Tuy nhiên, có thể nhìn nhận chung là với số đông các doanh nghiệp thì ngay cả nhận diện thế nào là chuyển đổi số cũng còn khó khăn. Thế nhưng các nhà sáng lập của 1Office đặc biệt tin tưởng vào việc phát triển nền tảng quản trị tổng thể cho doanh nghiệp ở giai đoạn mà công cuộc chuyển đổi số còn nhiều khó khăn.

Họ cũng đặc biệt tin tưởng vào vai trò tiên phong của mình trong môi trường số hoá. Ông Lê Việt Thắng- nhà sáng lập & giám đốc điều hành 1Office - nền tảng quản trị tổng thể, là người đang dần hiện thực hóa giấc mơ đưa ra một giải pháp quản trị tổng thể “make in Vietnam” chất lượng cao phục vụ nhu cầu của hàng ngàn doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Thành Nam- nguyên Tổng Giám đốc FPT tại buổi ra mắt 1Office

Ông Nguyễn Thành Nam- nguyên Tổng Giám đốc FPT tại buổi ra mắt 1Office

Cuộc chuyển đổi vĩ đại lên môi trường số

Trao đổi tại buổi toạ đàm ngày 28/11, phân tích những khó khăn của doanh nghiệp khi hội nhập vào môi trường số, ông Lê Việt Thắng nhấn mạnh: “Duy trì doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là kiếm tiền nuôi bản thân và gia đình mà còn là cống hiến cho xã hội những doanh nghiệp tốt. Sự ra đời của 1Office cố gắng giải bài toán của những khó khăn mà doanh nghiệp thường mắc phải, một cách tối ưu nhất, với phong cách mới. Các bài toán kinh điển bao gồm: quản lý công việc, quản lý nhân sự, quản trị kinh doanh, văn hoá doanh nghiệp”.

Chính từ sự phản ánh của quá nhiều khách hàng về những khó khăn mà họ gặp phải khi chuyển đổi số, làm được phần này thì phát sinh phần khác, chuyển đổi không đồng bộ khiến tăng nhiều chi phí và bất cập nảy sinh đã khiến những người sáng lập 1Office ôm một khát vọng phải hoàn thiện nền tảng quản trị doanh nghiệp thật đồng bộ. Các công ty trên thực tế thường không thể đồng nhất mà bị chia nhỏ ra trên môi trường số, thậm chí dữ liệu ít giao lưu với nhau dẫn tới không ít khó khăn cho người dùng.

Ông Lê Việt Thắng trong phần thuyết trình về các tính năng của 1Office

Ông Lê Việt Thắng trong phần thuyết trình về các tính năng của 1Office

Ông Thắng lưu ý người dùng về tính năng ứng lương trên 1Office

Ông Thắng lưu ý người dùng về tính năng ứng lương trên 1Office

“Nếu coi khách hàng là trung tâm ở phía ngoài của vòng tròn chuyển đổi số thì nhân sự chính là trung tâm phía trong. Cho nên 1Office ngay từ đầu đã xác định phải xây dựng hệ thống nhân sự thật tốt rồi mới phát triển các trung tâm khác. Trung tâm nhân sự bao gồm tuyển dụng, quản lý hồ sơ, hợp đồng, bảo hiểm, đánh giá năng lực, quản lý đào tạo, chấm công và tiền lương. Có những doanh nghiệp ba ngàn nhân viên, riêng việc quản lý chấm công và bảng lương thôi đã tốn một lượng lớn nhân sự mà vẫn rối. Khi chuyển lên quản lý trên môi trường số, phần mềm không thể thay đổi theo từng năm tăng theo quy mô phát triển nhân sự của công ty. Nhưng với 1Office, chúng tôi có thể thoả mãn doanh nghiệp muốn tạo ra bao nhiêu bảng lương cũng được. Chính vì những khắt khe, khó tính, đòi hỏi cao của khách hàng đã khiến chúng tôi buộc phải nỗ lực hoàn thiện 1Office, có phương án thoả mãn mọi đòi hỏi của người sử dụng. Thật sự phải cảm ơn những khó khăn đã khiến sản phẩm được hoàn hảo như ngày hôm nay” – Ông Lê Việt Thắng nói.

Trước nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực chuyển đổi số, ông Thắng khẳng định 1Office ra đời và ứng dụng tối đa sức mạnh trí tuệ nhân tạo giúp quản trị doanh nghiệp tự động hóa; giúp giải quyết cùng lúc 4 bài toán cơ bản trong quản lý doanh nghiệp: Quản lý công việc (WorkPlace), Quản lý nhân sự (HRM), Quản lý khách hàng (CRM) và Tự động hóa Quản lý tổng thể. Đặc biệt, tất cả được tích hợp trong một phần mềm duy nhất 1OFFICE, không qua các app trung gian.

Ông Lê Việt Thắng - nhà sáng lập đồng thời là CEO của 1Office

Ông Lê Việt Thắng - nhà sáng lập đồng thời là CEO của 1Office

Không đơn thuần là phần mềm quản lý, 1Office cung cấp cả môi trường làm việc trực tuyến trên Internet. Hệ thống được thiết kế và xây dựng hoàn toàn trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây có thể triển khai, bảo trì và nâng cấp dễ dàng, do đó người dùng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, chỉ cần kết nối mạng internet.

Chỉ riêng phần không gian làm việc đã được tích hợp tất cả các tính năng, trong đó có mạng nội bộ, quản lý và chia sẻ tài liệu, tài sản, lịch biểu, dự án, công việc, đơn từ, quy trình xét duyệt, chấm công, tiền lương… Đánh giá hiệu quả công việc, đánh giá năng lực, đào tạo, báo cáo và các cảnh báo thông minh… đều được cập nhật theo thời gian.

Ông Thắng khẳng định các tool mà 1Office xây dựng có độ phù hợp cao với hơn 90% các loại máy móc công nghệ đang vận hành tại Việt Nam. “1Office phù hợp với tất cả doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề, đặc thù và tính chất. Phần mềm mang đầy đủ những tính năng cần và đủ để vận hành và quản lý doanh nghiệp hiệu quả”- Ông Thắng cho biết.

Một trong những tính năng đặc biệt của 1Office là kết nối trực tiếp với ngân hàng, cho phép chuyển lương ngay trên hệ thống 1Office mà không cần phải ra ngân hàng. 1Office còn có tính năng ứng trước lương (thời hạn dưới 1 tháng) sẽ được hàng ngàn nhân viên trong các doanh nghiệp quan tâm, yêu thích, mỗi khi không may gặp cảnh gần tới cuối tháng mà trong túi cạn tiền.

Bước sang kỷ nguyên chuyển đổi số 4.0, 1Office vững vàng tin tưởng sự tiên phong sử dụng sức mạnh trí tuệ nhân tạo sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt cho các doanh nghiệp thời đại mới. 1Office đầy đủ các tính năng để vận hành và quản lý doanh nghiệp, không chỉ trong môi trường số, mà cũng phù hợp với xu thế tiết giảm chi phí, nhân sự, sắp xếp đúng người đúng việc hơn sau khi cơn bão COVID-19 đã quét qua toàn cầu như hiện tại.