5 Cục, Vụ, Trung tâm của Bộ Thông tin và Truyền thông có lãnh đạo mới

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng vừa điều động, bổ nhiệm các cán bộ về 5 đơn vị của Bộ gồm Vụ Khoa học và Công nghệ, Cục Viễn thông, Cục Chuyển đổi số quốc gia, Viện Chiến lược TT&TT và Trung tâm Internet Việt Nam.
Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông chúc mừng các cán bộ vừa được điều động, bổ nhiệm.
Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông chúc mừng các cán bộ vừa được điều động, bổ nhiệm.

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa công bố các quyết định của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng về công tác cán bộ tại các đơn vị của Bộ.

Theo quyết định của Bộ trưởng Hùng, ông Nguyễn Khắc Lịch - Cục trưởng Cục Chuyển đổi số Quốc gia được giao đảm nhận vị trí Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ thay ông Lê Xuân Công - nghỉ hưu từ ngày 1/5/2023.

Người kế nhiệm ông Nguyễn Khắc Lịch tại Cục Chuyển đổi số Quốc gia là ông Nguyễn Phú Tiến - trước đây đảm nhiệm vị trí Phó Cục trưởng Cục này.

Ông Nguyễn Hồng Thắng - Phó Cục trưởng Cục Viễn thông Bộ TT&TT được điều động giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam - VNNIC và được giao phụ trách điều hành Trung tâm này từ ngày 28/4.

Vị trí Cục trưởng Cục Viễn thông, Bộ TT&TT giao cho ông Nguyễn Thành Phúc - Viện trưởng Viện Chiến lược TT&TT - đảm nhiệm. Người kế nhiệm ông Nguyễn Thành Phúc làm Viện trưởng Viện Chiến lược TT&TT là ông Đỗ Quý Vũ - người trước đây đảm nhiệm vị trí Phó Viện trưởng.

Nói về việc thường xuyên điều động, bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo tại các đơn vị thuộc Bộ, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, mỗi lần Bộ điều động cán bộ đều là nhằm tạo cơ hội thử thách cán bộ.

Cũng theo Bộ trưởng, các cán bộ được bổ nhiệm, giao giữ vị trí mới sẽ được thử sức, trải nghiệm xem mình có phù hợp không. Qua thử thách, các cán bộ cũng sẽ có những điều chỉnh để phù hợp hơn./.