Quảng Nam khuyến cáo người dân không nên đến Quảng Ngãi trong thời điểm này

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes –UBND tỉnh Quảng Nam vừa ra văn bản khuyến cáo người dân không đến tỉnh Quảng Ngãi lúc này. Trường hợp thật sự cấp thiết phải báo cáo UBND/Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 địa phương. 
Chốt kiểm soát phòng dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi
Chốt kiểm soát phòng dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi

Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại tỉnh Quảng Ngãi, UBND tỉnh Quảng Nam vừa yêu cầu các Sở, Ban, ngành của tỉnh, UBND các huyện, thị xã, TP tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Cụ thể, thực hiện cách ly tập trung, cách ly tại nhà/nơi lưu trú đối với người đến/ở/về từ tỉnh Quảng Ngãi. Thực hiện nghiêm quy định của UBND tỉnh về quản lý người từ các địa phương có dịch bệnh COVID-19 trong cộng đồng đến Quảng Nam.

Đặc biệt, UBND tỉnh đề nghị người dân từ tỉnh Quảng Nam không đến tỉnh Quảng Ngãi trong lúc này. Trường hợp thật sự cấp thiết phải báo cáo UBND/Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 các huyện, thị xã, TP xem xét, quyết định.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19 đạt hiệu quả, UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành của tỉnh, UBND/Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 các huyện, thị xã, TP, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân có liên quan tuyên truyền thông báo đến người dân và khẩn trương triển khai thực hiện.