Quân đội Syria tiến đánh dữ dội IS tử thủ nam Damascus

VietTimes -- Ngày 24.04,2018, hàng chục xe tăng quân đội, xe bọc thép, hàng nghìn binh sĩ Syria đang tấn công trên chiến tuyến nam Damascus, các đơn vị quân đội Syria mãnh liệt tấn công sào huyệt cuối cùng của tổ chức khủng bộ man rợ và nguy hiểm nhất thế giới ở Damascus, Syria.
Lực lượng NDF tăng quân - ảnh minh họa Masdar News
Lực lượng NDF tăng quân - ảnh minh họa Masdar News

Quân đội Syria, chủ công là lực lượng Vệ binh Cộng hóa, lực lượng vũu trang địa phương NDF, lữ đoàn số 42 sư đoàn cơ giới số 4 bắt đầu cuộc tấn công mới tiêu diệt IS trong quận al-Tadamun.

Các đơn vị quân đội Syria, chủ lực là các đơn vị hỏa khí đi cùng của lữ đoàn số 42 đang tăng cường binh lực pháo kích dữ dội vào các vị trí của lưc lượng Hồi giáo IS trong các quận phía nam Damascus. Những trận bão lửa tiếp tục đổ xuống các quận do IS kiểm soát nhằm hủy diệt hoàn toàn các tay súng IS. Quân đội Syria không thể đàm phán với các tay súng IS và đó là thực tế của tình huống, các binh sĩ Syria chỉ còn cách cuối cùng, tiêu diệt sạch IS như mong muốn của người Palestine.

Kênh truyền hình CCTV phóng sự truyền hình ngoại ô phía nam Damascus, phóng viên  Xu Dezhi.
Quân đội Syria tiến đánh dữ dội IS tử thủ nam Damascus ảnh 1
Quân đội Syria tiến đánh dữ dội IS tử thủ nam Damascus ảnh 2
Quân đội Syria tiến đánh dữ dội IS tử thủ nam Damascus ảnh 3
Quân đội Syria tiến đánh dữ dội IS tử thủ nam Damascus ảnh 4 Lực lương quân sự địa phương NDF tăng cường binh lực các quận phía nam Damascus - ảnh Masdar News

NT