Park Seo Joon tái xuất hài hước trong Teaser phim “Thư ký Kim sao vậy?”

VietTimes -- Bộ phim truyền hình sắp tới của tvN 'Thư ký Kim sao vậy?' tiết lộ màn lướt qua nhau, chạm vào tay và lúng túng giữa Park Seo Joon và Park Min Young. Nhưng cái kết sau đó lại khiến nhiều người bật cười.
Trong bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, Park Seo Joon vào vai Lee Young Joon -  một Phó chủ tịch của một tập đoàn do gia đình vận hành, đẹp trai nhưng lại rất ngạo mạn và hay tự luyến. Park Min Young đóng vai thư ký Kim Mi So – cô nàng thư ký huyền thoại, người đã xoay xở để sống sót với sự tự luyến của Phó chủ tịch trong nhiều năm.
Teaser #4: "What's wrong with secretary Kim?"
Trong đoạn Teaser giới thiệu trên, Kim Mi So theo sau Lee Young Joon để thú nhận điều gì đó. Tuy nhiên, trước khi kịp để cô nàng đưa ra, Lee Young Joon đã tức giận và từ chối lời thú nhận mà anh chàng coi là lời tỏ tình của Kim Mi So kèm theo lời trách móc: “Mấy lời yêu đương, đừng dễ dàng nói ra như vậy chứ”.  Nhưng những gì Kim Mi So thực sự muốn đưa cho Lee Young Joon là lá thư từ chức của cô ấy!
Park Seo Joon trong vai phó chủ tịch Lee Young Joon
Park Min Young trong vai cô thư kí tài giỏi Kim Mi So
Họ lướt qua nhau rồi chạm vào tay nhau
Chị quay lại nhẹ nhàng
Anh cũng quay lại
Mọi chuyện dường như theo đúng suy nghĩ của a phó chủ tịch
Anh nghĩ rằng chị đã đớp thính
Trời ơi! Là "sarang" (tình yêu) hay "sapyo" (từ chức) đây?
Anh mới nhìn thấy chữ "sa" mà đã tưởng người ta định nói lời yêu với mình
                  Còn quát người ta: "Mấy lời yêu đương, đừng dễ dàng nói ra như vậy chứ"
Hãy chờ đợi một Park Seo Joon hóa thân thành Lee Young Joon với tính cách vui vẻ pha một chút điên khùng trong 'Thư kí Kim sao vậy?' ra mắt vào ngày 6 tháng 6 này nhé!