Ông Trump bị tố thản nhiên ra vào phòng thay đồ của nữ thí sinh

Sau hàng loạt bê bối khiếm nhã với phụ nữ, ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Mỹ Donald Trump tiếp tục bị tố cáo thản nhiên ra vào phòng thay đồ nữ khi các thí sinh đang tình trạng khỏa thân.
Ông Trump bị tố từng nhiều lần ra vào phòng thay đồ khi nữ thí sinh trong tình trạng khỏa thân. (Ảnh: Getty)
Ông Trump bị tố từng nhiều lần ra vào phòng thay đồ khi nữ thí sinh trong tình trạng khỏa thân. (Ảnh: Getty)

Chia sẻ với hãng tin CBS ngày 12/10, Tasha Dixon, một cựu Hoa hậu tuổi teen của Mỹ đăng quang năm 2005 khi ở tuổi 18, cho biết: “Lần ra mắt đầu tiên của chúng tôi với ông ấy (Trump) là khi chúng tôi đang trong phòng thay đồ, trong tình trạng khỏa thân. Ông ta thản nhiên bước vào phòng thay đồ đến nỗi chúng tôi không kịp vơ tạm cái gì đó để che. Một số thí sinh ngực trần, trong khi số khác khỏa thân hoàn toàn”.

Người đẹp này cho biết thêm, những người làm việc cho ông Trump khi đó đã bắt các thí sinh phải “bợ đỡ ông ấy, vồn vã với ông ta” trong khi vẫn đang thay đồ. Dixon nói rằng, tình huống đó khiến họ cảm thấy ngượng ngùng và tổn thương.

Bốn thí sinh khác tham gia cuộc thi Hoa hậu tuổi teen Mỹ năm 1997 cũng nói rằng, ông Trump từng bước vào phòng lúc họ thay đồ và vẫn thản nhiên nói rằng: “Ồ, các quý cô không phải lo, tôi từng nhìn thấy như thế này nhiều rồi”.

Cựu Hoa hậu tuổi teen bang Vermont, Mariah Billado, chia sẻ với báo Buzzfeed: “Tôi vội mặc váy vào và thầm nghĩ, ôi lạy chúa, có đàn ông ở đây sao”. Ba thí sinh còn lại giấu tên và chia sẻ rằng họ cảm thấy rất sốc khi đó.

Ông Trump từng nói trong một chương trình trò chuyện với Howard Stern năm 2005 rằng, ông ấy với tư cách là người sở hữu cuộc thi được phép ra vào hậu trường khi các thí sinh thay đồ.

“Anh biết đấy, họ đứng đó, không mặc gì cả. Anh sẽ thấy đó thực sự là những phụ nữ đẹp.”, ông Trump nói.

Những thông tin trên được tiết lộ chỉ vài ngày sau khi một đoạn băng quay cảnh hậu trường một chương trình truyền hình thực tế năm 2005 cho thấy ông Trump đã dùng những lời dâm ô khi nói về phụ nữ, trong đó có việc sàm sỡ phụ nữ, tuyên bố muốn thử “quan hệ với phụ nữ đã có chồng.

Tỷ phú New York sau đó đã lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn bào chữa rằng đó chỉ là “câu chuyện trong phòng thay đồ”.