Người dùng Twitter hiện có thể thêm khóa bảo mật vật lý làm phương thức xác thực 2 bước

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Mới đây, Twitter đã cập nhật tính năng mới giúp người dùng có thể thêm khóa bảo mật vật lý vào phương thức xác thực 2 bước của mình thay vì sử dụng cùng phương pháp sao lưu như phiên bản trước đó.
Ảnh: 9to5mac
Ảnh: 9to5mac

Twitter đã thêm khả năng đăng ký nhiều khóa bảo mật cho một tài khoản Twitter để người dùng có thể sao lưu trong trường hợp khẩn cấp.

Với tính năng mới này, người dùng có thể thiết lập khóa bảo mật vật lý một cách đơn giản mà không cần phải thêm tin nhắn văn bản hoặc mã xác thực để sao lưu.

Đối với những người dùng chưa tìm hiểu thông tin, nhìn chung khóa bảo mật vật lý là một công cụ lưu trữ mã xác thực cho các ứng dụng và trang web. Bằng cách này, không ai có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu không có quyền truy cập vào khóa vật lý này. Apple đã bổ sung hỗ trợ cho các khóa bảo mật vật lý với iOS 13.3, hoạt động thông qua đầu nối Lightning / USB-C hoặc thậm chí NFC trên các thiết bị tương thích.

Theo Twitter, tính năng mới hiện đang được triển khai cho người dùng trong các ứng dụng iOS và Android, cũng như trang web Twitter.

Theo 9to5mac