Dịch vụ Super Follows trên Twitter sớm sẽ được ra mắt

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Twitter cũng đang chuẩn bị những bước cuối cùng cho tính năng Super Follows của mình. Chức năng này hứa hẹn sẽ đem lại những nội dung thu vị dành riêng cho những người đăng ký.
Ảnh: Apple Insider
Ảnh: Apple Insider

Twitter được nhiều nguôn tin đồng loạt cho rằng trang mạng xã hội này sớm sẽ cho ră mắt tính năng "Super Follows" được mong đợi từ lâu, cung cấp quyền truy cập trả phí vào những nội dung đặc biệt do các nhân vật nổi tiếng cung cấp trên dịch vụ riêng cho những người dùng này.

Ảnh: Apple Insider

Ảnh: Apple Insider

Theo những hình ảnh được nhà nghiên cứu Jane Manchun Wong tiết lộ và được The Verge đưa tin, tính năng Super Follows có vẻ sắp được cung cấp. Tính năng này được xác nhận lần đầu trong cuộc họp tháng hồi tháng 2 của Twitter với các nhà phân tích. Dịch vụ này được cho là sẽ mở rộng thêm nhiều tiện ích hơn cho những người dùng đăng ký trả phí.

Những tiện ích này có thể bao gồm các nhãn dán (sticker) đặc biệt cho những người trả phí đó, tăng quyền truy cập vào các nội dung khác chỉ người trả phí mới có thể xem được.

Ảnh: Apple Insider

Ảnh: Apple Insider

Theo tweet của Wong, để tài khoản Twitter bật được tính năng Super Follows, tài khoản đó cần những điều kiện sau: người dùng ít nhất 18 tuổi, đăng ít nhất 25 tweet trong 30 ngày qua trước khi đăng ký tham gia và có ít nhất 10.000 người theo dõi.

Những người nổi tiếng bật tính năng Super Follows này cũng sẽ được Twitter trả một phần khoản phí khi có người đăng ký. Về chi phí của dịch vụ Super Follow, nhiều nguồn tin đồng loạt cho rằng mức giá sẽ là 4,99 USD mỗi tháng.

Twitter đang tìm cách kiếm lợi nhuận lượng người dùng khổng lồ của mình. Gần đây, công ty đã tung ra dịch vụ đăng ký Twitter Blue, với lời giới thiệu là giúp người dùng được trải nghiệm mạng xã hội này ở một tầm cao mới với quyền truy cập vào nhiều nguồn tin hơn. Ngoài ra công ty này cũng đang xem xét các kế hoạch khác để kiếm tiền từ nền tảng iOS và các ứng dụng khác.

Theo Apple Insider