Nga dồn dập trút bão lửa, quân đội Syria tấn công phiến quân tại Hama (video)

VietTimes -- Ngày 10.11.2017, lực lượng Không quân Nga triển khai hàng loạt cuộc không kích trên miền bắc Syria, đánh vào các vị trí của lực lượng khủng bố Hay'at Tahrir Al-Sham (HTS - al-Qaeda Syria) và các nhóm chiến binh Hồi giáo cực đoan FSA.
Không quân Nga không kích trên vùng nông thôn miền bắc Hama - ảnh minh hỏa Masdar News
Không quân Nga không kích trên vùng nông thôn miền bắc Hama - ảnh minh hỏa Masdar News

Các máy bay ném bom Nga, xuất kích từ sân bay Hmeimim phía tây nam tỉnh Latakia trong ngày đã thực hiện hơn 50 cuộc không kích vào các khu vực do HTS chiếm giữ gần Aleppo, Idlib và Hama, Al-Masdar News dẫn nguồn tin quân sự tại thành phố Hama cho biết.

Trong số các khu vực trở thành mục tiêu của không quân Nga là thị trấn Al-Tamanah phía nam Idlib, Jabal Al-Hoss miền nam Aleppo và quận Al-Hamraa phía đông Hama.

Các máy bay chiến đấu Nga tiến hành khoảng 20 cuộc không kích đánh vào chiến tuyến của HTS trong thị trấn Al-Tamanah, 30 cuộc không kích ở quận Al-Hamraa và 8 cuộc không kích vào Jabal Al-Hoss.

Sau khi quân đội Syria tổ chức lại binh lực và chuẩn bị tiến công, lực lượng không quân Nga liên tục tiến hành các cuộc không kích trên vùng nông thôn miền bắc Syria, dọn đường cho cuộc tấn công của các lực lượng vũ trang Syria.

Không quân Nga không kích bằng bom nhiệt áp, đánh phá hầm ngầm của phiến quân trên chiến trường vùng đông bắc Hama, video truyền thông đối lập Syria
NT