Hệ thống tên lửa của Nga hấp dẫn Ấn Độ

Theo báo Nga biết hôm qua (31/3), Ấn Độ đang rất quan tâm đến hệ thống giám sát điện tử "Kasatka", các hệ thống radar định vị, các tổ hợp tên lửa cơ động ven biển "Bal-E", "Clab-M", trạm modul hoạt động bờ biển.

Hệ thống tên lửa của Nga hấp dẫn Ấn Độ

Ngoài ra, tại hoạt động Defexpo ở Goa, "Morinformsystem-Agat" đã tiến hành loạt cuộc đàm phán với Tổ chức nghiên cứu và chế tạo quốc phòng Ấn Độ (DRDO). "Các chủ đề đàm phán liên quan tới thủy âm học, thiết bị robot, hệ thống điện tử phục vụ hải quân và không quân hải quân. Hai bên nhất trí về sự liên lạc cần thiết giữa các chuyên gia để trao đổi sâu hơn những chủ đề này", bộ phận thông tin báo chí cho biết.

Tổ hợp "Bal-E" trang bị tên lửa chống hạm Kh-35E, được thiết kế để kiểm soát các vùng eo biển và lãnh hải; bảo vệ các căn cứ hải quân, cơ sở chiến lược bờ biển, hạ tầng hàng hải.

BRK "Clab-M" đáp ứng nhiệm vụ tiêu diệt mục tiêu từ các khu vực vị trí duyên hải (phạm vi tới 100 km từ bờ biển) trong điều kiện đối phó có tổ chức với đối phương. Vũ khí có khả năng trang bị tên lửa chống hạm (3M-54KE, 3M-54KE1) hoặc các tên lửa đối đất (3M-14KE).

Theo Sputnik

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm