Dodge sẽ sản xuất một chiếc xe điện "cơ bắp" vào năm 2024

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Hãng Doge đã tuyên bố sẽ sản xuất một chiếc xe "cơ bắp" chạy hoàn toàn bằng điện vào năm 2024.
Ảnh: The Verge
Ảnh: The Verge

Thông báo về chiếc xe "cơ bắp" chạy bằng điện có một chút lộn xộn khi nó được đưa ra vài phút sau khi Giám đốc điều hành của Dodge, Tim Kuniskis nhấn mạnh rằng Dodge sẽ không “bán xe điện - mà sẽ bán eMuscle”. Có lẽ Dodge đang cố gắng xây dựng thương hiệu cho những mẫu xe điện có vẻ ngoài hầm hố trong tương lai.

Kuniskis cho biết: “Nếu có thể nâng cấp những công nghệ mới thì chúng tôi luôn nỗ lực hết mình”, Kuniskis nói với cam kết sẽ nỗ lực hết mình để cải tiến các mẫu xe điện trong tương lai.

Ảnh: The Verge ảnh 1

Ảnh: The Verge

Ngoài ra, Kuniskis còn cho biết ông đã dần nhận ra "giới hạn" đối với những gì các phương tiện chạy bằng khí đốt có thể cung cấp.

Ông nói: “Các kỹ sư của chúng tôi đang đạt đến giới hạn thực tế về những gì chúng tôi đem lại trên những chiếc xe sử dụng động cơ đốt trong." “Và chúng tôi biết rằng động cơ điện có thể mang lại nhiều hơn thế. Nếu chúng tôi áp dụng được các công nghệ mới này thì có thể sẽ đem lại lợi thế cạnh tranh lớn cho công ty”.

Stellantis là nhà sản xuất ô tô gần đây nhất đã tổ chức sự kiện giới thiệu với các nhà đầu tư về chiến lược điện khí hóa của mình. Trước đây, Tesla, Volvo và Volkswagen đã từng sản xuất các sự kiện tương tự. Là nhà sản xuất ô tô lớn thứ tư trên thế giới, Stellantis có quy mô toàn cầu để dễ dàng thúc đẩy doanh số bán xe điện trong tương lai.

Theo The Verge