Đà Nẵng: Tìm người có tiếp xúc với nhân viên quản lý chợ Lầu Đèn

VietTimes – Chiều 22/8, Sở Y tế Đà Nẵng thông tin về trường hợp nhân viên BQL chợ Lầu Đèn (phường Xuân Hà, quận Thanh Khê) có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.
Các chợ truyền thống trên địa bàn Đà Nẵng tăng cường phòng, chống dịch COVID-19
Các chợ truyền thống trên địa bàn Đà Nẵng tăng cường phòng, chống dịch COVID-19

Ca dương tính mới với SARS-CoV-2 tên L.T., SN 1960; trú K278/12B Trần Cao Vân, Phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Bệnh nhân là nhân viên Ban quản lý chợ Lầu Đèn (địa chỉ số 305 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng), là Tổ trưởng tổ dân phố 55 phường Xuân Hà, quận Thanh Khê. 

Buổi sáng hàng ngày bệnh nhân đi làm tại chợ Lầu Đèn, buổi chiều về nhà và làm các công việc của Tổ trưởng tổ dân phố. 

Trước thông tin dịch tễ của bệnh nhân, Sở Y tế TP Đà Nẵng kính thông báo đến các tổ chức, cá nhân có tiếp xúc, nói chuyện, trao đổi với ông L.T. tại chợ Lầu Đèn hoặc tại các khu vực khác từ ngày 17/8 đến ngày 22/8 lập tức liên hệ với Trung tâm Y tế quận, huyện nơi sinh sống để khai báo và được hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Trước đó, tối ngày 21/8, Sở Y tế Đà Nẵng cũng phát thông báo khẩn tìm người tiếp xúc với 3 tiểu thương bán tại chợ Tân Lập và chợ Siêu Thị (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) sau khi các tiểu thương này có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.