Cộng đồng mạng phản ứng trái chiều khi Minh Béo bị tố "gạ tình"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Liên quan đến sự việc diễn viên Tuấn Nguyễn tố Minh Béo "gạ tình", cộng đồng mạng gần đây đã có nhiều ý kiến trái chiều.
Diễn viên Minh Béo vừa bị tố gạ tình, tuy nhiên cộng đồng mạng lại có phản ứng trái chiều
Diễn viên Minh Béo vừa bị tố gạ tình, tuy nhiên cộng đồng mạng lại có phản ứng trái chiều

Sự việc bắt đầu vào tối ngày 5/5, diễn viên Tuấn Nguyễn đã đăng tải dòng trạng thái vô cùng bức xúc kèm theo tin nhắn tố cáo danh hài Minh Béo gạ tình mình thông qua việc tuyển dụng nghệ sĩ.

Cụ thể, Tuấn Nguyễn viết trên Facebook rằng: "Để khỏi mất thời gian chúng ta vào việc bóc phốt luôn cho lẹ. Chắc chắn, nhiều thanh niên cũng bị ổng dụ rồi nên đăng lên để anh em sau chuẩn bị tinh thần".

"Anh nghỉ nghề đi đừng làm xấu mặt anh em nghệ sĩ nữa. Kết bạn Facebook em xong nãy thấy em không đồng ý cho anh thịt em bỏ về, anh xoá Facebook. Em đăng lên đây là để anh biết không ai dám nói gì anh thì em nói, anh đừng tưởng già rồi có tiền có tiếng là anh lộng hành ở cái làng giải trí này"- nam diễn viên bức xúc.

Tuấn Nguyễn tố Minh Béo
Tuấn Nguyễn tố Minh Béo

Ngay sau khi dòng tin nhắn của Tuấn Nguyễn được chia sẻ, cộng đồng mạng Việt Nam đã ngay lập tức có những phản ứng riêng của mình. Trong đó đa phần là các ý kiến chỉ trích nhắm vào Minh Béo như: "Chứng nào tật nấy, hồi mấy năm trước mình cũng từng bị Minh Béo nhắn tin hỏi y chang, giờ xoá tin nhắn rồi không làm bằng chứng được", "Bạn làm hay lắm, như vậy cho Minh Béo thức tỉnh", "Mong không ai gặp trường hợp tương tự như vậy nữa", "Minh Béo làm cho người ta nghĩ xấu về làng giải trí nhiều hơn"…

Bên cạnh đó, cũng không ít ý kiến cho rằng những dòng tin nhắn trên hoàn toàn chưa đủ bằng chứng để chứng minh rằng Minh Béo có ý đồ "gạ". Một số người khác lại bày tỏ sự nghi ngờ về tính xác thực của câu chuyện. Thậm chí nhiều người không ngần ngại cho rằng Tuấn Nguyễn đang "câu fame".

Một số ý kiến tỏ ra nghi ngờ về tính xác thực của câu chuyện

Một số ý kiến tỏ ra nghi ngờ về tính xác thực của câu chuyện

Trước những lời tố cáo này, phía nam nghệ sĩ cũng đã có những phản bác. Chia sẻ với truyền thông, Tuấn Nguyễn khẳng định những gì xảy ra với anh là sự thật và hoàn toàn không có chuyện câu fame, dựa hơi như những lời bàn tán trên MXH.

Trả lời Báo Giao thông, Tuấn Nguyễn cho hay, sau đoạn loạt tin nhắn tố cáo được đăng tải trên trang cá nhân, phía Minh Béo vẫn chưa có động thái gì khác. Anh khẳng định tất cả những gì đã xảy ra với Minh Béo là sự thật, không phải bịa chuyện hay "đu bám" để nổi tiếng.

"Tuy nhiên, tôi không có bằng chứng như video, hình ảnh cụ thể nên không thể khởi kiện Minh Béo. Trong trường hợp bị Minh Béo "kiện ngược" tội vu khống, tôi có thể mời các nhân chứng về vụ việc. Sau tất cả, tôi chỉ muốn chia sẻ để mọi người biết thêm thông tin chứ không muốn đưa chuyện này ra pháp luật", nam diễn viên nói thêm.

Năm 2016, diễn viên Minh Béo bị bắt và truy tố vì tội lạm dụng tình dục trẻ em khi đang lưu diễn tại Mỹ. Sau 9 tháng bị giam giữ tại Mỹ, Minh Béo trở về Việt Nam vào tháng 12. Tuy nhiên ngay từ trước khi bị bắt tại Mỹ, Minh Béo cũng đã nhiều lần bị đàn em trong giới showbiz tố xàm sỡ.