Minh Béo không nhận tội

Khoảng 10 giờ sáng 15.4 (giờ Mỹ), rạng sáng 16.4 (giờ VN), nghệ sĩ hài Minh Béo chính thức có mặt tại nhà tù Central Jail để tiến hành buổi luận tội đầu tiên sau khoảng 3 tuần bị giam giữ.

Minh Béo lần đầu xuất hiện sau 3 tuần bị giam giữ - Ảnh chụp màn hình trang Facebook của Phobolsatv

Minh Béo lần đầu xuất hiện sau 3 tuần bị giam giữ - Ảnh chụp màn hình trang Facebook của Phobolsatv

Trước đó, Minh Béo đã được di chuyển từ nhà tù Theo Lacy đến Central Jail để hầu tòa trong buổi luận tội đầu tiên diễn ra tại California (Mỹ).

Buổi luận tội diễn ra kín đáo chỉ có những người hành nghề luật sư mới được phép tham dự. Vì thế, bên ngoài phòng xử CJ1 tụ tập khá đông người quan tâm đến theo dõi trực tiếp qua màn hình tivi, chủ yếu là phóng viên báo đài, theo phobolsatv.com.

Tại buổi luận tội, Minh Béo mặc áo cam, đứng trong lồng sắt, có khoảng 7-8 cảnh sát đứng xung quanh để canh giữ. Bên cạnh là luật sư Đỗ Phủ, một luật sư có tiếng trong cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ làm đại diện cho anh. Nam danh hài Việt lộ vẻ mệt mỏi sau ba tuần bị giam giữ.

Đúng như dự đoán của nhiều người, Minh Béo không nhận tội. Đồng thời, luật sư của anh yêu cầu được giảm tiền tại ngoại còn 100.000 USD, tự nguyện giao hộ chiếu của nghệ sĩ 39 tuổi để đảm bảo nghi phạm không bỏ trốn trước ngày hầu tòa nhưng thẩm phán đã bác yêu cầu này.

Trước đó hôm 24.3, diễn viên hài Minh Béo, tên thật là Hồng Quang Minh, bị bắt tại Orange County và bị giam giữ ở nhà tù Theo Lacy với ba cáo buộc: quan hệ tình dục đường miệng với trẻ em, âm mưu thực hiện hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và hẹn gặp gỡ trẻ em vị thành niên với ý định thực hiện hành vi dâm ô.

Số tiền tại ngoại hầu tra được đề nghị cho Minh Béo là 1 triệu USD. Tuy nhiên vì đây là số tiền vượt khả năng của gia đình, nam nghệ sĩ vẫn ở lại nhà tù đến ngày ra tòa.

Dự kiến, các phiên tòa tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 13.5 và 10.6.

Theo Thanh niên

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm