close Đăng nhập

Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam yêu cầu kiểm tra, xác minh việc nhà sư có hành vi “gạ tình” nữ phóng viên

VietTimes -- Chiều 23/9, Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã yêu cầu Ban Trị sự Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc kiểm tra, xác minh báo cáo cụ thể việc nhà sư ở Vĩnh Phúc có hành vi "gạ tình" đối với một nữ phóng viên. 
Chùa Địa Ngục (Tam Đảo).
Chùa Địa Ngục (Tam Đảo).

Trao đổi với PV VietTimes, Thượng tọa Thích Đức Thiện - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về việc một nhà sư ở Vĩnh Phúc bị tố "gạ tình" một nữ phóng viên, Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã yêu cầu Ban Trị sự Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc kiểm tra, xác minh để báo cáo cụ thể.

Trước đó, sáng cùng ngày 23/9, Báo Phụ nữ TP. HCM có đăng bài điều tra về rừng quốc gia Tam Đảo, tronng đó, theo phản ánh của nữ phóng viên Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh, trong quá trình nữ phóng viên tác nghiệp, Đại đức Thích Thanh T - Trụ trì chùa Nga Hoàng (xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo) đã có hành vi "gạ tình" đối với chị.

Báo chí số

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Quán triệt, triển khai các Quy định mới của Ban Bí thư

VietTimes – Hôm nay (6/4), Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Xuất bản Việt Nam và Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các Quy định mới của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII. 
AI tham gia vào quá trình xây dựng phóng sự tại kênh HTV9

Phóng sự viết bởi AI lên sóng HTV9

VietTimes – Phóng sự truyền hình được viết bằng công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo) lần đầu tiên được trình chiếu trên sóng HTV9 (Đài Truyền hình TP.HCM).
Trong tương lai, ChatGPT có thể thay thế nhà báo viết bài hoặc đưa tin các sự kiện

8 việc ChatGPT có thể làm thay nhà báo

VietTimes – Với những công cụ AI thế hệ mới như ChatGPT, nhà báo có thể tận dụng nó để đem lại hiệu quả công việc cao hơn. Trái lại, nó cũng có thể khiến cho một số nhà báo mất việc.