Con gái đặc khu trưởng Hồng Kông "tát mẹ giữa phố"

Cô con gái bất trị của Đặc khu trưởng Hồng Kông Lương Chấn Anh... tát mẹ giữa phố mua sắm sầm uất Lan Quế Phường hồi cuối tuần qua, theo báo chí địa phương.
Lương Tề Hân khoe ảnh tiệc Halloween. Ảnh: Instagram
Lương Tề Hân khoe ảnh tiệc Halloween. Ảnh: Instagram

Cảnh tượng xấu xí này đã không thể lọt qua các ống kính tại hiện trường.

Lúc bấy giờ, Lương Tề Hân đang mải mê với tiệc Halloween, cô hóa trang thành ma cà rồng với trang phục quái dị.

  Lương Chấn Anh là người được Bắc Kinh ủng hộ và "đặt" vào "ghế" Đặc khu trưởng Hồng Kông. Việc Bắc Kinh sắp xếp ông Lương Chấn Anh vào vị trí Đặc khu trưởng Hồng Kông là nguyên nhân trực tiếp dẫn tới tình hình bạo loạn ở vùng lãnh thổ này hồi đầu năm 2015, với hàng chục người chết và hàng trăm người bị thương. 

Theo South China Morning Post, video đăng tải trên Apple Daily cho thấy dường như cô con gái rượu 24 tuổi của Đặc khu trưởng Hồng Kông họ Lương bị một nhóm đàn ông vạm vỡ “hộ tống” ra khỏi hộp đêm và đẩy lên taxi. Sự việc xảy ra vào khoảng 3 giờ ngày 1-11 (giờ địa phương).

Mẹ của Tề Hân đứng trước cửa hộp đêm đợi cô để hai mẹ con cùng lên taxi. Tuy nhiên, khi vào trong xe, Tề Hân đã tát mẹ 2 lần liền.

Cô con gái khó bảo còn hét lớn khi đám đông đang vây quanh chiếc taxi: “Mọi người cũng biết đây không phải mẹ ruột tôi mà". Sau đó, Tề Hân vùng vằng bỏ ra ngoài chiếc xe. Một người đàn ông áo đen đi cùng Tề Hân, cố gắng che chắn để mặt cô tránh khỏi hàng loạt camera đang chĩa vào. 

Tề Hân (trái) tát mẹ (phải) khi lên taxi. Ảnh: Youtube 

Sau đó, trên tài khoản Instagram của Tề Hân đăng tải khoảng 20 bức ảnh thể hiện cô đã rất vui vẻ trong bữa tiệc Halloween trước khi vụ gây gổ với mẹ diễn ra. Nhiều người bình luận dưới những bức ảnh này tỏ ra bất bình với hành động của cô gái trẻ với mẹ.

Những lần nổi loạn của Tề Hân trở thành đề tài bất tận cho truyền thông Hồng Kông. Hồi tháng 3, cô bỏ nhà đi và nói rằng cô bị mẹ bạo hành. Sau đó, ông Lương Chấn Anh buộc phải họp báo để bác bỏ lời cáo buộc này. Vị đặc khu trưởng giải thích rằng con gái ông sẽ phải chữa trị vì bất ổn xúc cảm.

Trước đó, Tề Hân còn đăng đàn tạp chí ở Hồng Kông và thổ lộ rằng quan hệ của cô với cha mẹ có vấn đề và cô bị trầm cảm vì điều đó.

Theo NLĐ