Chiến sự Syria: Đặc nhiệm Nga xung trận trên tuyến lửa (video)

VietTimes -- Ngày 08.03.2017, trên kênh youtube đăng tải một video, ghi lại những hoạt động của lực lượng đặc nhiệm Nga SOF, hoạt động trên chiến trường Syria, tấn công tiêu diệt các mục tiêu quan trọng trong các hoạt động chống khủng bố.
Đặc nhiệm Nga ở chiến trường Syria
Đặc nhiệm Nga ở chiến trường Syria

Video ghi lại những hoạt đông quân sự diễn ra trên địa bàn tỉnh Latakia và Aleppo. Trên khu vực chiến trường này quân đội Syria và các lực lượng vũ trang tình nguyện đang tiến hành các hoạt động quân sự nhằm bao vây cô lập lực lượng chiến binh thánh chiến trong địa phận tỉnh Idlib theo hướng hợp vây từ vùng ngoại ô thành phố và khu vực phía đông bắc tỉnh Latakia.

Các binh sĩ đặc nhiệm Nga thực hiện các trận đánh đặc biệt tiêu diệt những mục tiêu quan trọng bằng tên lửa chống tăng ATGM và súng bắn tỉa tầm xa.

Các lực lượng vũ trang Syria cũng nỗ lực tấn công phá hủy các phương tiện cơ động vận tải, vũ khí trang bị hạng nặng, chuẩn bị cho chiến dịch giải phóng tỉnh Idlib sau này.

Lực lượng đặc nhiệm Nga chiến đấu trên chiến trường Latakia và Aleppo, tiêu diệt các mục tiêu có ý nghĩa quan trọng trong cuộc chiến chống khủng bố

NT