Cập nhật bảng giá tham khảo chung cư tại TPHCM

Hầu hết các dự án vừa ra mắt và đang mở bán trên thị trường đều thuộc phân khúc trung cấp hoặc cao cấp.

Thị trường bất động sản TPHCM từ đầu năm 2015 đến nay đã có tín hiệu hồi phục tích cực về thanh khoản và giá đã có xu hướng tăng nhẹ ở một số phân khúc. Lượng cung - cầu đều tăng, dòng vốn chảy mạnh vào bất động sản. Niềm tin của người mua nhà vào thị trường đã dần khôi phục và được củng cố bởi nền tảng vĩ mô tốt.

Bên cạnh sự sôi động của thị trường nói chung thì niềm tin của người mua nhà quay trở lại cũng là yếu tố thúc đẩy mạnh lượng bán hàng của các dự án thời gian vừa qua. Một số dự án chung cư thuộc phân khúc trung, cao cấp đang triển khai có vị trí đẹp, với tiến độ nhanh được nhiều khách hàng quan tâm. Các dự án có căn hộ nhỏ ở khu vực có vị trí tốt, giá cả hợp lý, chủ đầu tư có uy tín... cũng được giao dịch nhiều.

Cùng chúng tôi điểm qua giá một số dự án vừa được ra mắt và dự án đang xây dựng được mở bán rầm rộ trong suốt thời gian qua. (Click vào để xem ảnh đầy đủ).

Cập nhật bảng giá tham khảo chung cư tại TPHCM ảnh 1

(Bảng giá có sử dụng số liệu của Công ty tư vấn BĐS Cushman & Wakefield)

Theo Trí thức trẻ

Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Thương vụ bí ẩn với Plaschem và tầm vóc TMD Group

Thương vụ bí ẩn với Plaschem và tầm vóc TMD Group

VietTimes – Một bên là đại gia trong lĩnh vực xăng dầu, một bên là đại gia trong ngành nhựa, những tưởng mối hợp tác giữa TMD Group và Plaschem sẽ là sự bổ sung chuỗi giá trị về chiều sâu. Nhưng còn hơn thế, hai đại gia này lại có cùng mối quan tâm lớn tới lĩnh vực bất động sản và năng lượng tái tạo.