Báo Nga đặt câu hỏi: Ai đã đầu độc bà Clinton?

Những người sử dụng mạng xã hội đã phản ứng với thông tin này một cách mỉa mai và phẫn nộ. 
Bà Hillary Clinton.
Bà Hillary Clinton.

Báo Sputnik của Nga dẫn báo cáo của trang Metro nói rằng nhà khoa học Mỹ nổi tiếng Bennet Omalu đưa ra tuyên bố rằng nữ ứng viên Tổng thống Hillary Clinton có thể đã bị đầu độc, và đó hẳn là lỗi của Putin hoặc Trump.

Trên trang Twitter cá nhân, Omalu khuyên Ban tham mưu tranh cử của bà Clinton nên tiến hành xét nghiệm máu của ứng viên Tổng thống Hoa Kỳ để kiểm tra dư lượng độc tố, bởi hoàn toàn có khả năng là bà này đã bị đầu độc. Sau đó Bennet Omalu nói thêm rằng ông ta không tin Putin và Trump, vì "họ có thể làm bất cứ điều gì".

Những người sử dụng mạng xã hội đã phản ứng với tuyên bố này một cách mỉa mai và phẫn nộ. "Ông được trả bao nhiêu tiền để công bố ở đây những lời ngu xuẩn như vậy?", - một thành viên mạng nêu câu hỏi.

Tình hình sức khỏe của bà Hillary Clinton một lần nữa ở trung tâm chú ý của dư luận và truyền thông sau sự cố hôm 11 tháng Chín, khi ứng viên Tổng thống Mỹ trở bệnh trong buổi lễ tưởng niệm các nạn nhân của vụ tấn công khủng bố ở New York. Khi đó đã rõ là do bệnh viêm phổi, nhưng, theo lời bà Clinton thì thể trạng bà đã khá hơn nhiều.

Bà Hillary Clinton được xác định mắc bệnh viêm phổi thông thường và đang hồi phục.