Tôn vinh 120 bác sĩ, điều dưỡng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở điểm nóng của COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Bệnh viện Hữu Nghị vừa vinh danh 120 bác sĩ, điều dưỡng, kĩ thuật viên của 5 đoàn công tác điều trị bệnh nhân COVID-19 tại TP. HCM, tỉnh Tiền Giang và Bắc Giang.
Bệnh viện Hữu Nghị tổ chức lễ tổng kết công tác chi viện, điều trị bệnh nhân COVID-19 (Ảnh - BVCC)
Bệnh viện Hữu Nghị tổ chức lễ tổng kết công tác chi viện, điều trị bệnh nhân COVID-19 (Ảnh - BVCC)

120 bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên thuộc 5 đoàn công tác chi viện cho TP. HCM phòng, chống dịch COVID-19 của Bệnh viện Hữu Nghị đã nỗ lực hết mình, vượt qua mọi khó khăn vất vả để điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng.

Tại buổi lễ tổng kết công tác chi viện, điều trị bệnh nhân COVID-19, PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà – Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị - đã gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ, điều dưỡng, kĩ thuật viên - những chiến sĩ blouse trắng đã chiến thắng trở về. Các bác sĩ đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ của Bộ Y tế giao trong tình trạng khẩn cấp, tất cả 5 đoàn đều nhận được nhiều bằng khen, thư cảm ơn của các tỉnh, thành, của Sở Y tế và bệnh viện địa phương, giữ an toàn tuyệt đối cho bản thân, không ai bị phơi nhiễm.

Qua chuyến công tác, các bác sĩ đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm về điều trị bệnh nhân COVID-19, về tình đồng nghiệp, nhất là về giá trị của cuộc sống; trân trọng những gì đang có; đoàn kết gắn bó với các bạn đồng nghiệp đến từ bệnh viện khác.

Tại lễ tổng kết đã có 2 cá nhân vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Ban nữ công và 5 cá nhân của Bệnh viện đã được nhận Bằng khen của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam vì có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.