Tên lửa, pháo binh Syria chôn vùi IS trong chảo lửa Yarmouk

VietTimes -- Pháo binh hạng nặng, tên lửa Golan-300 của lữ đoàn 42 thuộc sư đoàn cơ giới số 4 phối hợp với các cuộc kích ngày đêm của không quân Nga – Syria liên tục bắn phá bất cứ chỗ nào phát hiện IS, giao chiến vẫn diễn ra dữ dội trên các đường phố và trong cá đường hầm dưới lòng đất...
Quân đội Syria tấn công trong khu vực trại Yarmouk. anh minh họa Muraselon.
Quân đội Syria tấn công trong khu vực trại Yarmouk. anh minh họa Muraselon.

Các đơn vị của lực lượng vũ trang Syria nhất loạt tiến công dữ dội IS ngoan cố tử thủ trong quận Yarmouk.

Hãng tin SANA cho biết, các đơn vị quân đội Syria, tiến công trên hướng nam thị trấn Yarmouk đã hợp binh cùng lực lượng, tiến công từ hướng Damascus, sau khi giải phóng vùng IS bị bao vây ở quận Al Hajar Al Aswad đồng loạt tiến công vào quận Trại tị nạn Yarmouk, căn cứ địa vững chắc của IS ở ngoại ô Damascus.

Tên lửa Golan-300 của lữ đoàn 42 thuộc sư đoàn cơ giới số 4 phối hợp với các cuộc kích ngày đêm của không quân Nga – Syria liên tục bắn phá bất cứ chỗ nào phát hiện IS. Giao tranh vẫn diễn ra dữ dội trên các đường phố và trong các đường hầm dưới lòng đất. Lực lượng tăng thiết giáp quân đội Syria liên tục phải dập tắt những hỏa điểm, xuất hiện bất cứ lúc nào làm chậm cuộc tiến công của quân đội Syria.

Do sự ngoan cố cuồng tín đến chết của IS, quân đội Syria quyết định sẽ quét sạch các tay súng IS và giành lại toàn quyền kiểm soát khu vực quận Trại tị nạn Yarmouk.

Các đơn vị quân đội Syria giao chiến trên chiến trường khu vực Trại Tị nan Yarmouk
Cuộc tiến công gian nan giải phóng khu phía nam quận Al Hajar Al Aswad thuộc khu vực Yarmouk, Damascus
QA