“Muôn kiếp nhân sinh” 2 phân tích nguồn gốc của đại dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Sau “Muôn kiếp nhân sinh” 1 đã gây “sốt” với bạn đọc Việt vì câu chuyện nhân quả, “Muôn kiếp nhân sinh” 2 của GS John Vu - Nguyên Phong phân tích nguồn gốc của đại dịch COVID-19.
“Muôn kiếp nhân sinh” 1 của GS John Vu - Nguyên Phong gây “sốt” với bạn đọc Việt vì câu chuyện nhân quả, “Muôn kiếp nhân sinh” 2 phân tích nguồn gốc của đại dịch COVID-19 - Ảnh: HB
“Muôn kiếp nhân sinh” 1 của GS John Vu - Nguyên Phong gây “sốt” với bạn đọc Việt vì câu chuyện nhân quả, “Muôn kiếp nhân sinh” 2 phân tích nguồn gốc của đại dịch COVID-19 - Ảnh: HB

Muôn kiếp nhân sinh” 2 của GS John Vu – Nguyên Phong (First News – Trí Việt và NXB Tổng hợp TP.HCM) vừa chính thức phát hành dự báo sẽ tạo nên “cơn sốt” mới với đông đảo bạn đọc ở Việt Nam và người Việt ở khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, trong “Muôn kiếp nhân sinh” 2, GS John Vu đã đưa ra những phân tích sâu sắc nguồn gốc của các thiên tai và đại dịch cùng các lý giải khoa học, những thông điệp thức tỉnh.

“Muôn kiếp nhân sinh” 2 ra mắt giữa “tâm bão” của đại dịch lần 4 trên đất Mỹ vẫn chưa hề giảm bớt sức “nóng”, đồng thời dịch bệnh đang lan rộng các tỉnh thành Việt Nam. Phải chăng đó là sự trùng hợp ngẫu nhiên hay định mệnh của vũ trụ đến lúc phải trả giá bởi chính những gì con người từng gây ra?

Thế giới đang bước vào một giai đoạn rất nhiều thách thức và chứng kiến những biến cố thảm khốc, đau thương chưa từng xảy ra trong lịch sử nhân loại. Đại dịch Covid -19, biến đổi khí hậu, thiên tai bão lũ, cháy rừng, nguy cơ chiến tranh khu vực tiềm ẩn bao phủ con người trong nỗi lo lắng, bất an không hiểu điều gì đang và sẽ diễn ra.
Với lòng trắc ẩn, tình yêu thương và sự giác ngộ sâu sắc, GS John Vu – Nguyên Phong đã viết tác phẩm “Muôn kiếp nhân sinh” 2 để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về quy luật năng lượng, mối liên hệ chặt chẽ giữa nhân và quả, lan tỏa hạt mầm thức tỉnh và chữa lành, đồng thời đưa ra những phân tích cảnh báo về tương lai nhân loại trong một giai đoạn - chu kỳ rất đặc biệt của hành tinh.

"Muôn kiếp nhân sinh" 2 dự báo sẽ gây một "cơn sốt" mới

"Muôn kiếp nhân sinh" 2 dự báo sẽ gây một "cơn sốt" mới

Hồi tháng 5/2020, tác phẩm “Muôn kiếp nhân sinh” 1 xuất bản giữa tâm điểm đại dịch đã tạo nên một hiện tượng hiếm có ở Việt Nam. Cuốn sách đã được phát hành tới hơn 200.000 bản chỉ trong 6 tháng, chưa kể lượng phát hành E-book, Audio Book qua Voiz-FM.

Chỉ một năm sau đó, vào tháng 5/2021, “Muôn kiếp nhân sinh” 2 đã tiếp tục ra đời. Nhiều độc giả Việt Nam đã thực sự lay động và đồng cảm sâu sắc với thông điệp từ các cuốn sách của GS John Vu – Nguyên Phong.

Tiếp nối các kiếp sống kỳ lạ của Thomas ở nền văn minh Atlantis và Ai Cập hùng mạnh ở tập 1, “Muôn kiếp nhân sinh” 2 là cuộc hành trình vô tiền khoáng hậu tiếp theo của Thomas trên chuyến tàu xuyên thời gian - không gian trải dài từ nước Mỹ đương đại, ngược về vùng sa mạc Lưỡng Hà Assyria cho đến Hy Lạp, Ba Tư, Ấn Độ cổ đại qua những cuộc chinh phạt của Alexander Đại đế. Ký ức về chiến binh kiêu hùng Achilles trong trận công thành Troy huyền thoại, sự thức tỉnh bất ngờ của vị đại đế bất bại khi chinh phục quốc gia huyền bí hay những bí ẩn về lăng mộ bạo chúa Tần Thủy Hoàng… đã vẽ nên bức tranh kỳ vĩ về thân phận con người luôn phải xoay vần không ngừng trong bão tố Nhân quả của tham vọng, chiến tranh, hận thù và tình yêu trong suốt chiều dài lịch sử thế giới.

Tương lai chúng ta có trở nên tốt đẹp hơn hay không là do năng lượng từ chính những suy nghĩ, hành động của chúng ta ngày hôm nay

Tương lai chúng ta có trở nên tốt đẹp hơn hay không là do năng lượng từ chính những suy nghĩ, hành động của chúng ta ngày hôm nay

Không chỉ là những bài học sâu sắc về nhân quả của Thomas, “Muôn kiếp nhân sinh” 2 còn vén bức màn bí ẩn và khám phá hành trình bất tận của những linh hồn qua các tầng cõi, trạm trung chuyển trong muôn vàn kiếp sống...

Thông qua những cuộc trò chuyện, “Muôn kiếp nhân sinh” 2 cảnh báo về những hiểm họa, biến động lớn trong tương lai của nhân loại cũng như gửi gắm những thông điệp chữa lành. Các nhà hiền triết đã chỉ rõ quá trình thức tỉnh bắt đầu từ chính mỗi người. Tương lai chúng ta có trở nên tốt đẹp hơn hay không là do năng lượng từ chính những suy nghĩ, hành động của chúng ta ngày hôm nay.