Mạo danh Phó Tổng giám đốc PwC Việt Nam “tố cáo” doanh nghiệp

VietTimes -- Chia sẻ với VietTimes, Phó Tổng giám đốc công ty TNHH PwC Việt Nam, ông Hoàng Đức Hùng xác nhận việc đã bị kẻ xấu mạo danh trong một đơn thư gửi đến cơ quan nhà nước. 
PwC Việt Nam gửi công văn cho biết Phó Tổng giám đốc công ty bị mạo danh
PwC Việt Nam gửi công văn cho biết Phó Tổng giám đốc công ty bị mạo danh

PwC Việt Nam vừa gửi một công văn đến lãnh đạo Bộ Tài chính, Bộ Công an, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE), Trung tâm Lưu ký Chứng khoán cùng một số cơ quan đơn vị khác. Theo đó, Phó Tổng giám đốc công ty - ông Hoàng Đức Hùng - đã bị mạo danh trong một đơn thư gửi đến các cơ quan nêu trên. 

Cụ thể, vào ngày 10/2, một đơn thư đã được gửi đến các cơ quan chức năng, với nội dung phản ánh và kiến nghị liên quan đến mối quan hệ giữa lãnh đạo Tập đoàn FLC với lãnh đạo HOSE và hồ sơ niêm yết trên HOSE của CTCP FLC Homes và CTCP Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways). Đơn thư này được ký tên Hoàng Đức Hùng với chức danh Phó Tổng giám đốc PwC, để thay mặt một nhóm người (không nêu tên). 

PwC Việt Nam phản hồi: “Chúng tôi xin khẳng định, đây là đơn thư mạo danh ông Hoàng Đức Hùng, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH PwC (Việt Nam), gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của cá nhân ông Hùng, uy tín của Công ty TNHH PwC (Việt Nam) và các bên liên quan." 

Trao đổi với VietTimes, Hoàng Đức Hùng xác nhận việc bản thân đã bị “kẻ xấu” mạo danh. Trong khi phía PwC Việt Nam khẳng định sẵn sàng phối hợp với các cơ quan để điều tra hành vi trái pháp luật trên và thực hiện các bước cần thiết xử lý theo quy định.

Công văn của PwC Việt Nam được ký bởi Tổng giám đốc Công ty TNHH PwC Việt Nam - Đinh Quỳnh Vân và Phó Tổng giám đốc PwC Việt Nam - Hoàng Đức Hùng./.