Trâm Anh

Cập nhật tin tức, hình ảnh, tin bài mới nhất của tác giả Trâm Anh trên báo VietTimes
Ảnh: BrightSide

Kỳ lạ câu chuyện “cụ Rùa” già nhất thế giới

VietTimes – Thế giới quanh ta luôn tồn tại những điều tưởng chừng như phi lý. Bạn có tin rằng có loài động vật đã sống trải qua 3 thế kỷ, chứng kiến bao thăng trầm của thế giới? Đó là “cụ Rùa” Jonathan, hiện đang sống ở đảo Saint Helena.
Number1 + Yeah1 = 11

Tân Hiệp Phát hợp tác chiến lược với Yeah1: Tham vọng 1 + 1 = 11

VietTimes -- Sáng 12/3 tại Tp. HCM, CTCP Tập đoàn Yeah1 (HoSE: YEG) và CTCP Tập đoàn Tân Hiệp Phát, tập đoàn sản xuất nước giải khát có lợi cho sức khỏe đứng đầu Việt Nam (Number 1) đã chính thức ký kết kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về việc phát triển các ứng dụng trên nền tảng hệ sinh thái công nghệ truyền thông số của Yeah1 nhằm tiếp cận trực tiếp đến người dùng, đặc biệt là giới trẻ để triển khai các chương trình marketing đột phá từ 2020.
Tổng thống Nga Vladimir Putin (Ảnh: Sputnik)

Tổng thống Putin không loại trừ khả năng tái tranh cử trong năm 2024

VietTimes -- Tổng thống Nga Vladimir Putin cho hay đề xuất mà các nghị sĩ trong Quốc hội đưa ra về việc “tính lại” hạn chế nhiệm kỳ Tổng thống, cho phép ông tiếp tục tái tranh cử vào năm 2024, là điều có thể chấp nhận được nếu nhận được sự ủng hộ của người dân và được Tòa án Hiến pháp phê chuẩn.
Đặt một mật khẩu mạnh sẽ giúp bạn tránh nguy cơ bị tin tặc đánh cắp thông tin (ảnh: Phone Arena)

Mách bạn biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn tin tặc và ransomware biến máy tính của bạn thành cục sắt

VietTimes – Trong xã hội vạn vật kết nối Internet ngày nay, tin tặc là một mối đe dọa lớn. Trong số các phương pháp chính mà tin tặc sử dụng để thâm nhập vào máy tính của người dùng là ramsomware (mã độc tống tiền). Năm ngoái, chúng đã khiến nhiều máy tính bị treo, bị mất hết dữ liệu và ransomware chưa có dấu hiệu dừng lại.
Năm 2020, tăng trưởng sản lượng bia tiêu thụ sẽ khó đạt 2 chữ số (Nguồn: Intetnet)

Luật Phòng chống tác hại rượu bia “gây hại” cho cổ phiếu ngành bia?

Viettimes -- Năm 2019, sản lượng tiêu thụ bia tại Việt Nam ước tính đạt khoảng 4,6 tỷ lít, tăng 10% so với năm 2019. SSI Research gọi mức tăng trưởng này là “ngoài dự tính”, tuy nhiên, đơn vị nghiên cứu này nhận định thị trường sẽ khó đạt được mức tăng trưởng 2 chữ số tương tự trong năm tới do tác động của Luật Phòng chống tác hại rượu bia.
Công ty Việt An liên tiếp mua lại 5.000 tỷ đồng trái phiếu (Nguồn: Internet)

Doanh nghiệp “lạ” liên tiếp mua lại 5.000 tỷ đồng trái phiếu trong 1 tuần

VietTimes -- Một doanh nghiệp đã liên tiếp mua lại 5.000 tỷ đồng trái phiếu trước hạn ở thời điểm cận kề ngày đáo hạn. Đó là Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh và Phát triển Thương mại Việt An - một cái tên còn tương đối xa lạ trên thị trường và nhất là mới quy mô thương vụ trái phiếu quá “khủng” mà nó phát hành.
Ông Quang chào đón các nhân viên mới (Nguồn: Internet)

Tâm thư đón chào các “anh chị em” VinCommerce, VinEco của ông Quang “Masan”

VietTimes -- Với chủ đề “Cùng chung một con đường phụng sự người tiêu dùng Việt Nam” và gọi các nhân viên của VinCommerce và VinEco là “anh chị em”, thông báo chào đón của vị Chủ tịch Tập đoàn Masan Nguyễn Đăng Quang gửi đến các “thành viên mới”, ở giác độ nào đó, tựa như một tâm thư.
Thỏa thuận Mỹ - Trung vẫn rất "mong manh" (Nguồn: Internet)

Mỹ - Trung thỏa hiệp, thế giới đã thực sự bình yên?

VietTimes -- Mỹ và Trung Quốc cuối cùng đã đạt được thỏa thuận giai đoạn 1 về quan hệ thương mại. Kinh tế thế giới đã phản ứng bằng nhiều tín hiệu tích cực, thị trường chứng khoán khởi sắc, dự báo tăng trưởng khả quan hơn. Tuy nhiên thế giới đã thực sự “bình yên” khi bủa vây chung quanh vẫn là rất nhiều điều chưa chắc chắn.