Mạng xã hội lan truyền hình ảnh Hồng Đăng đi uống cafe cùng vợ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Tối 10/8, mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh được cho là diễn viên Hồng Đăng đi uống cafe cùng vợ. Chưa rõ đây là hình ảnh của Hồng Đăng sau khi trở về từ Tây Ban Nha hay đã được chụp trước đó.

Hình ảnh đăng tải trên tài khoản Hà Nội cho thấy Hồng Đăng đeo kính đen để ít gây sự chú ý. Anh chọn góc ngồi ngoài ban công quán cafe để ngắm cảnh phố phường cùng vợ.

Mặc dù chưa rõ đây là hình ảnh Hồng Đăng chụp trước thời điểm đi Tây Ban Nha hay vừa từ Tây Ban Nha trở về, nhưng người dùng mạng xã hội đã bình luận rất nhiều về tấm ảnh này, cho thấy sự quan tâm của xã hội đối với nghệ sĩ này.

Hôm 8/8, lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xác nhận Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã về nước sau khi được phía Tây Ban Nha trả hộ chiếu.

Hiện tại Hồng Đăng đang tạm dừng tất cả các dự án nghệ thuật. Anh cũng không có động thái gì trên tài khoản cá nhân trên mạng xã hội. Thời gian này, anh sẽ phải giải trình với lãnh đạo Nhà hát kịch Hà Nội - đơn vị chủ quản - về việc đi du lịch Tây Ban Nha mà không xin phép.

Còn theo Bộ Ngoại giao, vụ việc của 2 nghệ sĩ Việt vẫn chưa kết thúc. Phía Tây Ban Nha vẫn đang tiếp tục điều tra.