Kỳ Duyên vẫn có thể xuất hiện ở chung kết Hoa hậu Việt Nam

VietTimes -- Theo thông báo của Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam, 5 Hoa hậu của những nhiệm kỳ trước là Nguyễn Thị Huyền, Mai Phương Thúy, Trần Thị Thùy Dung, Đặng Thị Ngọc Hân và Đặng Thu Thảo sẽ xuất hiện trên sân khấu đêm chung kết. Riêng Kỳ Duyên có thể xuất hiện tại đêm chung kết với tư cách... khán giả.
Quyền trượng HH Việt Nam 2016 được thay đổi so với 2014.
Quyền trượng HH Việt Nam 2016 được thay đổi so với 2014.

Sáng 22/8, BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 họp báo trước thềm đêm chung kết diễn ra vào ngày 28/8. Cuộc đua tới vương miện hoa hậu giờ chỉ còn 30 cô gái. Ông Lê Xuân Sơn - Trưởng BTC cho biết sự kiện này sẽ được đầu tư hoành tráng, quy mô nhất trong lịch sử cuộc thi gần 30 năm.

Đêm chung kết sẽ có nhiều màn ca nhạc của nhiều nhiều ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam như Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi... 5 Hoa hậu của những nhiệm kỳ trước là Nguyễn Thị Huyền, Mai Phương Thúy, Trần Thị Thùy Dung, Đặng Thị Ngọc Hân và Đặng Thu Thảo sẽ xuất hiện trên sân khấu đêm chung kết.

BTC cho biết như đã có thông báo từ trước là sẽ không sử dụng hình ảnh của Kỳ Duyên ở bất cứ hoạt động nào của chương trình. "Kỳ Duyên có thể xuất hiện tại đêm chung kết với vai trò khán giả, điều này BTC không có quyền cấm", ông Lê Xuân Sơn - Trưởng BTC cho biết.

Được biết, tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, các người đẹp sẽ trải qua 3 vòng thi là trang phục áo dài, áo tắm và váy dạ hội. 5 cô gái xuất sắc sẽ tham gia ứng xử để chọn ra người đoạt vương miện Hoa hậu. Thí sinh chiến thắng được trao vương miện trị giá 2,2 tỷ đồng, 500 triệu đồng tiền mặt cùng các phần quà giá trị khác. Giải thưởng cho Á hậu 1 là 300 triệu, còn Á hậu 2 được 250 triệu đồng. BTC cũng thông tin về việc nâng giải thưởng của người đẹp nhân ái từ 50 lên 100 triệu đồng.

Theo BTC tiết lộ, nam ca sĩ Hàn Quốc sẽ sang Việt Nam từ ngày 27 để tổng duyệt chương trình và rời đi từ ngày 29/8. Theo yêu cầu của đối tác, BTC HH Việt Nam sẽ bố trí 30 bảo vệ để hộ tống Bi Rain suốt thời gian ở Việt Nam. Anh sẽ ở một khách sạn ở quận 1 TP HCM và sẽ không có cuộc gặp gỡ riêng với truyền thông.

Lần đầu tiên trong một cuộc thi Hoa hậu Việt Nam có tổ chức dạ tiệc trên thảm đỏ để tiếp đón khách mời. Cách bài trí sân khấu, ghế ngồi của khán giả cũng sang trọng, thoải mái khác hẳn các lần thi trước. Sân khấu được thiết kế hiện đại với ý tưởng hòn ngọc Viễn Đông.