Clip Nhóm thợ sơn giải cứu cháu bé rơi xuống giếng sâu 20m

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Bé trai 5 tuổi đang vui chơi với chị gái ở vườn cà phê phía sau nhà, không may bị rơi xuống giếng và may mắn được nhóm thợ sơn giải cứu. Clip được đăng tải trên MXH gây chú ý cho người xem.

Mạng xã hội mới đây xuất hiện đoạn clip ghi lại quá trình giải cứu cháu bé rơi xuống giếng được chia sẻ rộng rãi. Trong đoạn clip, một thợ sơn mặc áo trắng xung phong quấn dây dù vào người xuống giếng để giải cứu cháu bé, khoảng 6 - 7 người khác ở trên làm nhiệm vụ kéo dây lên khi nhận được tín hiệu ở phía dưới giếng.

Sau một vài phút cháu bé đã được đưa lên bờ an toàn, mọi người xung quanh reo hò mừng rỡ vì cháu bé không bị nguy hiểm tới tính mạng.

Video nhóm thợ sơn giải cứu bé trai bị rơi xuống giếng sâu 20m

Qua tìm hiểu, được biết sự việc xảy ra vào chiều ngày 12/1, tại xã Cư Bao (thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk). Khi bé trai khoảng 5 tuổi chơi với chị gái ở vườn cà phê phía sau nhà. Lúc này, bé trai không may rơi xuống giếng; người chị hô hoán người lớn tới ứng cứu. Đúng lúc một nhóm thợ sơn đang làm việc gần đó nghe thấy tiếng kêu cứu vội vàng chạy tới và giải cứu được cháu bé, đưa lên an toàn.

Sau vụ tai nạn bé bị chấn thương nhẹ ở đầu, gãy tay trái, đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh.

Được biết, chiếc giếng nơi cháu bé gặp nạn sâu khoảng 20m do người dân đào lấy nước tưới cây cà phê, không có nắp đậy, che chắn, bên trên giếng có nhiều cành cây, lá khô phủ lên miệng giếng nên trở thành cái bẫy nguy hiểm.