Căn cứ Nga tại Syria bị tấn công, Mátxcơva “vạch mặt” kẻ đứng sau

Các máy bay không người lái tấn công căn cứ Hmeymim của không quân Nga ở Syria đã cất cánh từ phía tây nam khu vực giảm leo thang xung đột Idlib do phe đối lập ôn hòa kiểm soát, Krasnaya Zvezda -  tờ báo chính thức của Bộ Quốc phòng Nga cho biết.

"Chúng tôi đã xác định rằng các máy bay không người lái đã được phóng từ khu vực làng Muazar, nằm ở phía tây nam của khu vực giảm leo thang xung đột Idlib, được kiểm soát bởi các thành phần vũ trang của cái gọi là phe đối lập "ôn hòa", tuyên bố cho biết.

Căn cứ Nga tại Syria bị tấn công, Mátxcơva “vạch mặt” kẻ đứng sau ảnh 1Lính Nga tại căn cứ không quân Khmeimim, Syria.

Bộ Quốc phòng Nga đã gửi thư cho Tổng tham mưu trưởng Lực lượng vũ trang Thổ Nhĩ Kỳ, tướng Akar Hulusi, và người đứng đầu Tổ chức Tình báo Quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ Hakan Fidan.

"Tài liệu yêu cầu Ankara cần phải thực hiện cam kết của mình về đảm bảo các băng nhóm vũ trang được kiểm soát tuân thủ chế độ chấm dứt chiến sự và tăng cường thiết lập các trạm quan sát trong khu vực giảm leo thang Idlib để ngăn chặn các cuộc tấn công bằng UAV vào bất kỳ mục tiêu nào", bức thư cho biết. 

Theo SP

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Có thật "Nga vỡ nợ"?

Có thật "Nga vỡ nợ"?

VietTimes – Theo hãng RT của Nga, bản thân các chủ nợ vẫn chưa tuyên bố vỡ nợ hay có bất cứ hành động gì, và các hãng truyền thông phương Tây cũng thừa nhận rằng tình trạng vỡ nợ “chỉ mang tính chất tượng trưng...".
Bloomberg: Nga đã vỡ nợ!

Bloomberg: Nga đã vỡ nợ!

VietTimes – Nga đã vỡ nợ đối với các khoản nợ nước ngoài lần đầu tiên trong vòng một thế kỷ, do phải chịu các đòn trừng phạt cực kỳ khắc nghiệt của phương Tây.