Video chiến sự Syria: Pháo tăng dập nát hỏa điểm phiến quân, ác liệt tử địa Aleppo

VietTimes -- Ngày 24 - 25.11.2016, chiến sự Syria nóng bỏng trên 3 chiến trường then chốt, các quận phía đông Aleppo, vùng nông thôn miền Bắc tỉnh Hama và khu vực Đông Ghouta. Quân đội Syria nỗ lực tấn công dù hiệu quả tác chiến không cao do sức chống trả mãnh liệt của lực lượng Hồi giáo cực đoan.
Xe tăng quân đội Syria tiến công trên vùng nông thôn miền Bắc tỉnh Hama
Xe tăng quân đội Syria tiến công trên vùng nông thôn miền Bắc tỉnh Hama
Quân đội Syria tiếp tục vây lấn, tiến công trong khu vực các quận phía đông Aleppo, trận chiến có sử dụng tăng thiết giáp và pháo binh hạng nặng phá hủy các hỏa điểm kiên cố của đối phương trong các công trình xây dựng.

Lữ đoàn 102 Vệ binh Cộng hòa và Liwaa Al-Quds (quân tình nguyện Palestine), đang nỗ lực tấn công, chia cắt khu vực các nhóm chiến binh Hồi giáo cực đoan đang cố thủ phía Nam quận Hanano và Sheikh Khodr khu vực phía Đông thành phố Aleppo

Lữ đoàn 105 Vệ binh Cộng hòa và các đơn vị vũ trang địa phương NDF vùng ngoại ô Damascus tấn công phía Đông ngôi làng Meida'ani và thị trấn Housh al-Zawahera khu vực Đông Ghouta.

Quân đội Syria triển khai trận tấn công trên vùng nông thôn phía Bắc tỉnh Hama, đánh vào một số ngôi làng nhỏ và những quả đồi nằm ở phía tây và phía bắc của thị trấn Ma'an, diệt và làm bị thương 20 phần tử thánh chiến của nhóm Jaysh Al-Izza.

QA