VDCA ra mắt chi hội phía Nam, thúc đẩy kinh tế số, chuyển đổi số cho doanh nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Vào ngày 27/05/2022, Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) sẽ tổ chức Đại hội và ra mắt Chi hội và BCH phía Nam. Chi hội phía Nam ra đời với mục tiêu tăng cường hơn nữa hoạt động của VDCA tại miền Nam.
VDCA ra mắt chi hội phía Nam
VDCA ra mắt chi hội phía Nam

Chi hội phía Nam dự kiến ra mắt với hơn 30 hội viên là các doanh nghiệp đang hoạt động nghiên cứu, đào tạo, phổ biến, ứng dụng, sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trong lĩnh vực truyền thông số, công nghệ số.

Tại Đại hội, Ban chấp hành Chi hội phía Nam sẽ trình bày định hướng và kế hoạch hoạt động cụ thể cho năm 2022 và những năm tiếp theo nhằm thực hiện mục tiêu chung là cầu nối, kết nối các doanh nghiệp phía Nam với toàn quốc, thúc đẩy chuyển đổi số, phát triển kinh tế số, xã hội số hiệu quả.

Với hơn 10 năm hoạt động, VDCA đã có những thành tựu đáng kể trong việc đề xuất các cơ chế, chính sách về truyền thông số, công nghệ số, chuyển đổi số, kinh tế số,... giúp các doanh nghiệp tiếp cận sâu sát với những chiến lược và tầm nhìn đột phá của chính phủ Việt Nam về chuyển đổi số, kinh tế số; đại diện bảo vệ quyền lợi cho các hội viên, kết nối, hỗ trợ thành công các doanh nghiệp trong và ngoài nước phát triển và ứng dụng công nghệ chuyển đổi số vào các hoạt động kinh doanh.

Việc ra mắt Chi hội phía Nam tiếp tục thực hiện sứ mệnh của VDCA về việc thúc đẩy các hoạt động kết nối doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển kinh tế cho các doanh nghiệp hội viên trên cả nước.