Savills mua lại CBRE tại Malaysia

Savills vừa thông báo việc mua lại cổ phần của công ty bất động sản đang hoạt động, hiện giao dịch dưới tên CBRE tại Malaysia.
Savills mua lại CBRE tại Malaysia

Savills vừa phát đi thông cáo công bố việc mở rộng hoạt động kinh doanh tại khu vực Đông Nam Á gồm Indonesia, Singapore và Malaysia.

Trong đó, đáng chú ý là việc việc mua lại cổ phần của công ty bất động sản đang hoạt động, hiện giao dịch dưới tên CBRE tại Malaysia. Theo Savills, thương vụ sẽ giúp Savills mở rộng thêm kinh doanh ở Malaysia với những nhân sự cấp cao, dày dặn kinh nghiệm như Christopher Boyd, Allan Soo và Paul Khong - những người sở hữu công ty này với gần 300 nhân viên. Kể từ ngày 01 tháng 03 năm 2015, công ty này sẽ hoạt động dưới tên giao dịch là Savills.

Tại Indonesia, Savills cũng sẽ tăng cường hoạt động kinh doanh, bằng việc thành lập Dịch vụ Văn phòng và Đại diện Khách thuê. Savills đã tuyển dụng bà Leny Soedojo làm đại diện, bà Leny Soedojo gia nhập Savills sau 13 năm làm việc cho JLL với chức vụ gần đây nhất là Giám Đốc Bộ phận Đại diện Khách thuê. Savills cũng đã tuyển dụng nhiều vị trí quan trọng tại tại Singapore để mở rộng mảng Cho thuê Thương mại và Đại diện Khách thuê

Theo Ông Chris Marriott, Giám đốc Điều hành của Savills Đông Nam Á, với sự thành lập cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) sắp tới trong năm 2015, giao dịch và đầu tư giữa các nước trong khu vực sẽ tăng lên, và Savills tiếp tục đóng vai trò chủ chốt trong sự phát triển liên tục của lĩnh vực dịch vụ bất động sản tại khu vực này.

Theo Trí thức trẻ