Rò rỉ giá bán chính thức cùng quà đặt trước của Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Z Fold 3

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Mới đây, một video từ leaker nổi tiếng tại Hàn Quốc đã công bố mức giá bán chính thức cùng quà tặng đặt trước của các mẫu điện thoại gập sẽ được ra mắt trong sự kiện Unpacked.
Ảnh: Sam Mobile
Ảnh: Sam Mobile

Samsung đang cố gắng cải tiến những mẫu điện thoại gập lại của mình trở nên hấp dẫn hơn đối với người tiêu dùng thông qua các tiến bộ công nghệ và mức giá thấp hơn.

Cách đây vài tuần, những nguồn tin rò rỉ từ Sam Mobile đã chỉ ra rằng những mẫu Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Z Fold 3 được ra mắt trong sự kiện Unpacked thường niên sắp tới sẽ có mức giá thấp hơn so với những thiết bị tiền nhiệm của chúng.

Mới đây, một nguồn tin mới nhất đã tiết lộ giá bán chính thức của Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 cũng như quà tặng khi đặt trước các mẫu điện thoại này.

Giá Galaxy Z Flip 3, Galaxy Z Fold 3 tại Hàn Quốc

Một video mới được công bố trên YouTube tuyên bố rằng tùy chọn 256GB của Galaxy Z Flip 3 sẽ có giá 1.254.000 KRW (khoảng 25 triệu đồng) tại Hàn Quốc. Trang tin này còn khẳng định tại Hàn Quốc sẽ không có phiên bản 128GB của các mẫu điện thoại gập. Ngoài ra các tùy chọn 256GB và 512GB của Galaxy Z Fold 3 sẽ có giá lần lượt là 1.999.000 KRW (khoảng 40 triệu đồng) và 2.098.000 KRW (khoảng 48 triệu đồng). Được biết mức giá này dành cho các phiên bản của nhà mạng Hàn Quốc (LG Uplus, KT và SKT).

Video: 찬웅팀장

Video này cũng tuyên bố rằng Samsung sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho các mẫu điện thoại gập sắp tới của mình tại Hàn Quốc bắt đầu từ ngày 12 tháng 8 năm 2021 cho đến ngày 18 tháng 8. Ngoài ra đơn hàng đặt trước của các nhà mạng sẽ diễn ra từ ngày 19 tháng 8 đến ngày 26 tháng 8. Những chiếc điện thoại mới này sẽ chính thức "lên kệ" tại Hàn Quốc vào ngày 27 tháng 8.

Một báo cáo khác cho rằng thời gian đặt hàng trước là từ ngày 17 tháng 8 đến ngày 23 tháng 8 và các mẫu điện thoại này sẽ được mở bán vào ngày 27 tháng 8. Các đơn hàng đặt trước của các nhà mạnug có thể diễn ra từ ngày 24 - 27 tháng 8.

Quà đặt trước cho Galaxy Z Flip 3, Galaxy Z Fold 3 là Galaxy Buds 2

Samsung được cho là sẽ cung cấp Galaxy Buds 2, gói Samsung Care+ một năm và hộp đựng S Pen miễn phí khi đặt hàng trước Galaxy Z Fold 3. Những người đặt hàng trước Galaxy Z Flip 3 tại Hàn Quốc sẽ nhận được Galaxy Buds 2, gói Samsung Care+ một năm và một chiếc ốp điện thoại chính hãng miễn phí. Samsung nhiều khả năng cũng cung cấp những gói quà tặng đặt trước tượng tự cho các các quốc gia khác.

Theo Sam Mobile