Samsung Galaxy S22 có thể được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 65W

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Theo nguồn tin từ Ice Universe, dòng máy Galaxy S22 sắp ra mắt có thể hỗ trợ sạc nhanh có dây với công suất lên đến 65W.
Ảnh: Android Headlines
Ảnh: Android Headlines

Ice Universe cho biết dòng máy Galaxy S22 sắp ra mắt có thể hỗ trợ sạc nhanh có dây với công suất lên đến 65W. Thông tin trên đã được đăng tải trên trang Weibo của Trung Quốc. Nguồn tin này không đề cập rõ ràng đến khả năng sạc nhanh 65W của Galaxy S22, nhưng nói rằng Samsung đang thử nghiệm khả năng sạc với công suất cao hơn 25W cho các mẫu di động cao cấp trong tương lai. Do đó, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi công suất sạc tối đa của dòng Galaxy S thế hệ tiếp theo là 45W hoặc 65W.

Hầu hết các mẫu điện thoại Samsung cao cấp mới nhất hiện nay chỉ hỗ trợ sạc nhanh tối đa 25W. Có lẽ, Samsung đang muốn nâng cấp khả năng sạc trên những mẫu thiết bị tiếp theo của mình lên một tầm cao mới. Chứng nhận FCC gần đây cho thấy Galaxy S21 FE sẽ hỗ trợ sạc nhanh 45W. Có thể Samsung sẽ cải tiến hơn nữa bằng cách tăng công suất sạc của dòng Galaxy S22 lên 65W.

Danh sách của TUV SUD, một trang web chứng nhận, tháng 1 năm nay có liệt kê một củ sạc mới có mã model là EP-TA865. Củ sạc này hỗ trợ đầu ra tối đa 20V 3,25A. Nói ngắn gọn, thiết bị mới này có thể cung cấp công suất tối đa lên tới 65W. Ngoài ra, trang tin Android Headlines còn khẳng định rằng bộ sạc này hỗ trợ công nghệ Cấp nguồn có thể lập trình (PPS). Công nghệ này điều chỉnh điện áp đầu ra và dòng điện để bộ sạc có thể tạo ra công suất sạc lớn.

Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin nào xác thực liệu Galaxy S22 có hỗ trợ công suất sạc 65W hay không. Tuy nhiên, vì không có thiết bị hiện tại nào của Samsung hỗ trợ sạc nhanh 65W, nên bộ sạc này chắc chắn phù hợp với các thiết bị trong tương lai của hãng. Dòng Galaxy S22 có thể là một trong số đó. Tuy nhiên, người dùng vẫn còn phải chời đợi thêm một thời gian nữa mới biết được liệu toàn bộ dòng Galaxy S22 có hỗ trợ sạc nhanh 65W hay chỉ mẫu máy cao cấp nhất - Galaxy S22 Ultra.

Khi nào mẫu Samsung Galaxy S22 chính thức ra mắt?

Sẽ còn rất lâu nữa các mẫu Galaxy S thế hệ tiếp theo mới có mặt trên thị trường. Chúng có thể được tung ra thị trường vào tháng 1 năm sau, tức là 6 tháng sau đó. Tuy nhiên, những tin đồn về Galaxy S22 đã bắt đầu xuất hiện. Mới đây nhất là thông tin Galaxy S22 Ultra có thể sở hữu camera chính có độ phân giải lên tới 200MP. Cho nên chắc chắn sẽ có nhiều thông tin rò rỉ hơn nữa trong những tháng tới.

Theo Android Headlines