Ngày ra mắt của Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 đã được ấn định

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Mới đây, trên trang chủ chính thức của Samsung đã vô tình để lộ thư mời sự kiện ra mắt 2 mẫu điện thoại gập mới của hãng.
Ảnh: Sam Mobile
Ảnh: Sam Mobile

Người dùng đều biết rằng Samsung sẽ tổ chức một sự kiện Unpacked trong thời gian tới để giới thiệu các mẫu thiết bị mới của mình. Ở sự kiện lần này, Samsung có kế hoạch tung ra hàng loạt mẫu điện thoại gập, tai nghe không dây và đồng hồ thông minh mới.

Công ty vẫn chưa xác nhận khi nào sự kiện sẽ diễn ra. Tuy nhiên, thông tin rò rỉ mới đây gần như đã có thể xác nhận rằng sự kiện ra mắt Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sẽ thực sự diễn ra vào ngày 11 tháng 8.

Đánh dấu lịch của bạn cho ngày 11 tháng 8

Ảnh: Pocketnow

Ảnh: Pocketnow

Giờ đây, Samsung đã vô tình để lộ thư mời tham gia sự kiện Galaxy Unpacked ngay trên website chính thức của mình. Mặc dù nó đã bị gỡ xuống ngay sau đó, nhưng thời điểm tổ chức đã được xác nhận vào ngày 11 tháng 8 lúc 17:00 giờ Moscow (21 giờ Việt Nam).

Thư mời xuất hiện dòng chữ “Tương lai sẽ mở ra theo một cách mới. Rất sớm” cùng hình ảnh trừu trượng của Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 với các màu sắc mới. Có lẽ, gần như người dùng có thể chắc chắn 2 mẫu điện thoại gập này sẽ đều được ra mắt trong sự kiện sắp tới, đúng như những gì đã bị rò rỉ trước đó.

Người dùng sẽ có thể đặt hàng trước các thiết bị được ra mắt ngay khi sự kiện đang diễn ra. Một số rò rỉ cũng cho rằng nhiều khả năng các thiết bị có thể gập mới sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 8. Điều này khá dễ hiểu, bởi trước đó Samsung đã có truyền thống sẽ phát hành khoảng 2 tuần sau khi thiết bị được công bố.

Sự kiện Unpacked này sẽ được tổ chức trực tuyến tương tự như tất cả các sự kiện của Samsung trong năm qua. Người dùng có thể xem trực tiếp sự kiện này trên trang YouTube chính thức của Samsung.

Theo Sam Mobile, Pocketnow