Nam A Bank tặng xe công vụ cho bệnh viện Từ Dũ

VietTimes -- Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Nam A Bank nhân dịp chào mừng kỷ niệm 24 năm thành lập với thông điệp “24 năm lan tỏa điều tốt đẹp”.
Bà Võ Thị Tuyết Nga – Phó Tổng Giám đốc Nam A Bank (thứ hai từ phải sang) cùng ông Huỳnh Thế Lân – Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Nam A Bank (thứ hai từ trái sang) trao tặng món quà ý nghĩa này cho đại diện Bệnh viện Từ Dũ – Bác sĩ Lê Quang Thanh.
Bà Võ Thị Tuyết Nga – Phó Tổng Giám đốc Nam A Bank (thứ hai từ phải sang) cùng ông Huỳnh Thế Lân – Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Nam A Bank (thứ hai từ trái sang) trao tặng món quà ý nghĩa này cho đại diện Bệnh viện Từ Dũ – Bác sĩ Lê Quang Thanh.

Sáng ngày 27/10, Nam A Bank đã trao tặng xe Toyota Innova 7 chỗ trị giá gần 1 tỷ đồng cho Bệnh viện Từ Dũ. Tham dự Lễ trao xe có Bác sĩ Lê Quang Thanh – Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, bà Võ Thị Tuyết Nga – Phó Tổng Giám đốc Nam A Bank, ông Huỳnh Thế Lân – Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Nam A Bank cùng các cán bộ nhân viên chuyên trách của bệnh viện Từ Dũ. 

Là bệnh viện phụ sản hàng đầu khu vực miền Nam, Bệnh viện Từ Dũ từ lâu vẫn luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân. Trong những năm qua, bệnh viện không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất và hệ thống thiết bị nhằm tạo ra môi trường y tế tốt nhất. Với mong muốn giúp bệnh viện nâng cao chất lượng dịch vụ, Nam A Bank đã trao tặng ô tô Toyota Innova trị giá gần 1 tỉ đồng để các y bác sĩ thuận tiện hơn trong việc thăm khám và chữa bệnh cho những bệnh nhân ở xa.

Chia sẻ về hành động nhân văn này, ông Huỳnh Thế Lân – Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Nam A Bank cho biết: “Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 24 năm thành lập, với mong muốn được lan tỏa thêm nhiều điều tốt đẹp, ngoài những giá trị mang lại giá trị cho cổ đông và khách hàng, Nam A Bank còn luôn tích cực hướng đến các hoạt động dành cho cộng đồng. Việc tặng xe như một sự chia sẻ với bệnh viện Từ Dũ cũng như các bênh nhân ở xa, góp phần nâng cao công tác khám chữa bệnh cho nhân dân. Đây cũng là tấm lòng của cán bộ nhân viên Nam A Bank mong muốn được đồng hành cùng bệnh viện.”

Bên cạnh kết quả kinh doanh liên tục tăng trưởng tốt qua các năm, Nam A Bank còn được biết đến là một trong những Ngân hàng tích cực trong các hoạt động xã hội. Việc tặng xe cho bệnh viện Từ Dũ là một hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi chương trình vì cộng đồng “Nhớ cội nguồn - Hướng tương lai” mà Nam A Bank đã triển khai xuyên suốt từ năm 2011. Trải qua 5 năm hoạt động, Ngân hàng đã đồng hành cùng vô số chương trình lớn nhỏ như xây cầu Cán Gáo tại Kiên Giang, liên tục tặng nhà tình thương cho các hộ nghèo tại Khánh Hòa, Lâm Đồng, Cần Thơ, Kiên Giang. Gần đây, Ngân hàng đã đồng hành cùng chương trình “Kết nối yêu thương” - trao quà cho những gia đình khó khăn tại Bảo Lộc, kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung đang chống chọi với bão lũ…

Riêng với các hoạt động thuộc lĩnh vực y tế, Nam A Bank cũng đã 2 năm liên tiếp đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức Hồi sinh đến với các bệnh nhân nghèo” tại Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại học Y dược hay tổ chức chương trình “Hiến máu nhân đạo - Ngày hội đỏ thường niên”...