Nam A Bank triển khai chương trình “Trao gửi yêu thương”

VietTimes -- Nhằm chào mừng kỷ niệm 24 năm thành lập (21/10/1992 – 21/10/2016) cũng như mong muốn mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng, Nam A Bank phối hợp với Western Union triển khai chương trình “Trao gửi yêu thương”.

Chương trình "Trao gửi yêu thương" của Nam A Bank

Chương trình "Trao gửi yêu thương" của Nam A Bank

Theo đó, từ 10/10/2016 đến 02/12/2016, với mỗi giao dịch nhận tiền Western Union đủ điều kiện tại các đơn vị kinh doanh của Nam A Bank thuộc khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu, Bến Tre, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai, Kiên Giang, Tây Ninh, TP Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ được tặng ngay tiền mặt tại quầy với giá trị từ 30.000 – 50.000 VNĐ/giao dịch.

Để thực hiện dịch vụ nhận tiền kiều hối Western Union, khách hàng chỉ cần đến bất kỳ điểm giao dịch nào của Nam A Bank và điền đầy đủ thông tin vào phiếu nhận tiền. Khi đó, dịch vụ sẽ được kích hoạt và khách hàng sẽ nhận được tiền ngay lập tức. Với hệ thống công nghệ hiện đại, dịch vụ chuyển tiền kiều hối Western Union tại Nam A Bank sẽ giúp khách hàng nhận tiền nhanh chóng với độ an toàn cao nhất.  

Nam A Bank là một trong những Ngân hàng có tốc độ phát triển bền vững và ổn định trên thị trường tài chính Việt Nam. Trong 24 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng đã mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng. Ngoài chương trình khuyến mãi “Trao gửi yêu thương”, Nam A Bank còn triển khai chương trình tri ân khách hàng “24 năm ngập tràn quà tặng” từ 15/10 với nhiều món quà hấp dẫn tặng ngay cho khách hàng gửi tiết kiệm, thanh toán quốc tế, mở combo.

Có thể bạn quan tâm
Thương vụ bí ẩn với Plaschem và tầm vóc TMD Group

Thương vụ bí ẩn với Plaschem và tầm vóc TMD Group

VietTimes – Một bên là đại gia trong lĩnh vực xăng dầu, một bên là đại gia trong ngành nhựa, những tưởng mối hợp tác giữa TMD Group và Plaschem sẽ là sự bổ sung chuỗi giá trị về chiều sâu. Nhưng còn hơn thế, hai đại gia này lại có cùng mối quan tâm lớn tới lĩnh vực bất động sản và năng lượng tái tạo.
Lợi nhuận khiêm tốn của các "đại gia" xăng dầu

Lợi nhuận khiêm tốn của các "đại gia" xăng dầu

VietTimes – Khảo sát của VietTimes cho thấy, kết quả kinh doanh của nhiều ông lớn xăng dầu khiêm tốn đến bất ngờ, một số đơn vị - dù rất có số má - nhưng báo cáo tài chính lại cho kết quả thua lỗ triền miên. Vốn chủ sở hữu liên tục bị bào mòn nhưng...