Nam A Bank mở điểm giao dịch thứ tư tại Bình Dương

VietTimes -- Sau khi khai trương thành công hai đơn vị kinh doanh tại Bến Cát và Tân Uyên, Nam A Bank tiếp tục khai trương phòng giao dịch Nam A Bank Thuận An. Đây cũng là điểm giao dịch thứ tư của ngân hàng tại tỉnh Bình Dương.
Lễ khai trương PGD Nam A Bank Thuận An
Lễ khai trương PGD Nam A Bank Thuận An

Tham dự buổi lễ có đại diện Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Bình Dương, Tổng Giám đốc Nam A Bank Lương Thị Cẩm Tú, đại diện chính quyền địa phương và đông đảo các khách hàng. Được biết, việc khai trương Phòng Giao dịch Thuận An nằm trong kế hoạch phát triển mạng lưới năm 2016 của Nam A Bank và được NHNN chấp thuận từ đầu tháng 12/2015.

Nam A Bank mở điểm giao dịch thứ tư tại Bình Dương ảnh 1
Bà Lương Thị Cẩm Tú - Tổng Giám đốc Nam A Bank và ông Bùi Văn Nu - Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Bình Dương

Phòng giao dịch Thuận An có địa chỉ tại số 85 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, Thị xã Thuân An, tỉnh Bình Dương. Với không gian giao dịch hiện đại, Nam A Bank Thuận An kỳ vọng sẽ đem lại một không gian thoải mái cho KH khi giao dịch. PGD Thuận An cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho KH như: huy động vốn, cấp tín dụng, kinh doanh ngoại tệ, bảo lãnh thẻ… Bên cạnh đó, Nam A Bank Thuận An cũng cung cấp đầy đủ dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại như Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking…

Ông Nguyễn Đức Anh, Giám đốc Nam A Bank Thuận An cho biết: “Việc khai trương phòng giao dịch Nam A Bank Thuận An không chỉ góp phần hiện thực hóa mục tiêu “Tăng trưởng quy mô – Chiếm lĩnh thị phần” của Nam A Bank mà còn có ý nghĩa quan trọng trong việc đồng hành cùng sự phát triển kinh tế của tỉnh Bình Dương. Đây cũng là đơn vị kinh doanh thứ 4 của Nam A Bank có mặt tại Bình Dương. Chúng tôi hi vọng Nam A Bank Thuận An sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trong thời gian tới.”

Nhân dịp khai trương, Nam A Bank Thuận An dành hơn 1.000 phần quà cho các khách hàng đầu tiên đến tham quan và trải nghiệm. Ngoài ra, từ nay đến 07/10/2016, khi chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 trên Internet Banking Nam A Bank, khách hàng sẽ được giảm 50% phí giao dịch.

Theo thông tin từ Nam A Bank, trong nửa đầu năm 2016, ngân hàng đã đạt được những số liệu tăng trưởng tốt. Cụ thể, huy động và cho vay thị trường I đều vượt lần lượt 10.5% và 5% mục tiêu năm 2016. Tổng tài sản của Nam A Bank tăng 17% so với cùng kỳ năm ngoái. Tỉ lệ nợ xấu được khống chế ở mức rất thấp 0.66%. Trong thời gian tới, Nam A Bank tiếp tục đầu tư vào chất lượng dịch vụ để trở thành một trong những Ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam