Nam A Bank bổ nhiệm thêm Phó Tổng Giám đốc

Trước khi về Nam A Bank, ông Võ Việt Trung là Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) phụ trách khu vực phía Nam.

Nam A Bank bổ nhiệm thêm Phó Tổng Giám đốc

Ngày 22/10/2015, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao.

Theo đó, ngân hàng chính thức bổ nhiệm ông Võ Việt Trung giữ chức vụ Phó tổng giám đốc Nam A Bank, nâng số lượng thành viên Ban điều hành lên 9, gồm 1 Tổng Giám đốc và 8 Phó tổng.

Ông Võ Việt Trung sinh năm 1976 tại Bến Tre, tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Với vai trò mới này, ông Trung trở thành Phó tổng Giám đốc thứ 8 và cũng là một trong những vị lãnh đạo trẻ nhất Nam A Bank.

Trước khi về Nam A Bank, ông Võ Việt Trung là Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) phụ trách khu vực phía Nam từ năm 2007 tới 2015. Ông Trung cũng có một thời gian làm Phó Tổng giám đốc của Ngân hàng Phương Nam (SouthernBank).

Theo Trí thức trẻ

Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Khoản lãi mỏng của Bosch Việt Nam

Khoản lãi mỏng của Bosch Việt Nam

VietTimes – Trong 3 năm trở lại đây, Công ty TNHH Bosch Việt Nam đều ghi nhận doanh thu thuần riêng lẻ đạt từ 7.000 – 8.000 tỉ đồng/năm. Biên lợi nhuận khá mỏng so với doanh thu, song cũng đang dần được cải thiện qua các năm.

VNPay đáng giá tỉ đô?

VNPay đáng giá tỉ đô?

VietTimes – Kết quả kinh doanh trong những năm gần đây của VNPay đã bỏ xa so với nhiều ví điện tử khác. Việc báo lãi nhiều năm liên tiếp có thể là một trong những cơ sở để VNPay được các quỹ đầu tư đánh giá cao.