Món quà đặc biệt Tổng thống Obama tặng vợ trong ngày Valentine

VietTimes -- Hôm nay 14/2, tổng thống Mỹ Obama đã tham gia một chương trình truyền hình và gửi tặng vợ mình - đệ nhất phu nhân Michelle Obama bài thơ tình nhân dịp lễ tình yêu Valentine's day. 
Món quà đặc biệt Tổng thống Obama tặng vợ trong ngày Valentine

Trong chương trình này, ông Obama đã tiết lộ với MC và khán giả rằng, trong 15 chung sống với vợ, "tôi ngày càng cảm thấy ý kiến của cô ấy là chân lý". Sau đó, chương trình đã phát một đoạn clip ngắn được quay từ trước. Trong clip, đệ nhất phu nhân nói với chồng rằng: "Hoa hồng màu đỏ, tử la lan màu tím, anh là tổng thống, em là của anh".

Theo lời đề nghị của MC, tổng thống Obama đã đứng trước sân khấu được trang trí rất lãng mạn, đọc một bài thơ tình tặng vợ mình.

Có hãng truyền thông đánh giá rằng, bài thơ tình mà ông Obama đọc rất cảm động, phong cách của ông rất chân thành, kèm thêm vẻ hóm hỉnh, đáng yêu. 

Trong bài thơ, ông Obama nói: "Michelle, trong ngày Lễ tình yêu này, anh sẽ quan tâm tới em nhiều hơn. Anh sẽ làm món bánh mì Zucchini Bread cho em, anh sẽ nấu những món ăn mà em thích và gắp vào đĩa của em. Khi em xem chương trình truyền hình này, anh sẽ mát- xa cho em. Vì anh yêu em như thế cơ mà, Obama quan tâm và yêu em hơn những gì em nghĩ".

Bầu không khí ngày Lễ tình yêu mà vợ chồng tổng thống Mỹ đem lại cho người dân Mỹ thật lãng mạn, ấm cúng. Chương trình này đã nhận được lời khen ngợi, đánh giá cao của dân chúng nước này.

Tổng thống Obama gửi tặng đệ nhất phu nhân Michelle Obama bài thơ tình lãng mạn trong chương trình truyền hình Ellen show
 T.P