Mẹo thanh lọc danh sách bạn bè trên Facebook

Nhiều trường hợp những người đã kết bạn lại là những người không bao giờ nói chuyện với nhau khiến cho danh sách bạn trên mạng xã hội Facebook dài không cần thiết.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Mạng xã hội Facebook có một cách giúp người dùng có thể lọc ra được những bạn bè trong danh sách mà có quen hoặc muốn có thông tin nhưng ít tương tác trên Facebook.

Đầu tiên người dùng truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/friends/organize. Đây là chức năng lọc những liên hệ ít tương tác nhưng có điểm chung là cùng khu vực, nơi làm việc, học cùng trường, tần suất tương tác để phân loại. Với những người muốn tiếp tục giữ liên lạc, người dùng chỉ cần chọn ảnh đại diện của họ và thêm vào danh sách người quen hiện ra phía dưới. Tại đây cũng có thể thấy những người không quen biết, người dùng có thể hủy kết bạn với họ để danh sách bạn bè “gọn gàng” hơn.

Sau khi sắp xếp các bạn bè vào danh sách người quen, người dùng vào liên kết https://www.facebook.com/bookmarks/lists sẽ thấy danh sách mới có tên Người quen với toàn bộ các thông tin từ Facebook của họ cập nhật tại đây.

Theo Kiến thức