Lương Bằng Quang, Ngân 98 livestream ôm ấp phản cảm, kể chuyện “giường chiếu”

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Lương Bằng Quang, Ngân 98 có “vô tư” khi livestream, ôm ấp phản cảm, kể chuyện “giường chiếu” khiến cộng đồng mạng kinh ngạc.
Lương Bằng Quang, Ngân 98 (Ảnh: Facebook nhân vật)
Lương Bằng Quang, Ngân 98 (Ảnh: Facebook nhân vật)

Thật ngạc nhiên khi Ngân 98 và Lương Bằng Quang có thể thoải mái ôm ấp, chia sẻ về chuyện “giường chiếu” với công chúng trên mạng xã hội khi livestream trên trang cá nhân?

Hai người nổi tiếng Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã khiến cư dân mạng phải lắc đầu ngán ngẩm khi xem đoạn video livestream tràn ngập những ngôn từ phản cảm, công khai nói với cộng đồng về bí quyết để giữ gìn tình yêu lâu dài bằng cách chia sẻ chi tiết về chuyện “giường chiếu”.

Cả Lương Bằng Quang và Ngân 98 đều chia sẻ rằng chuyện “giường chiếu” là yếu tố cực kỳ quan trọng nếu muốn yêu nhau hạnh phúc. Thậm chí hai người còn tiết lộ số lần quan hệ trong một tuần, một ngày.

Lương Bằng Quang khẳng định chính sự tự tin trong chuyện "giường chiếu" đã giúp anh có được bạn gái trẻ trung, xinh đẹp dù đã 40 tuổi. Không chỉ là lời nói, cả hai còn có hành động ôm ấp với tư thế phản cảm trong suốt buổi livestream

Tuyên bố về chuyện “phòng the” trên sóng trực tiếp của mạng xã hội facebook, Ngân 98 và Lương Bằng Quang nhắm tới điều gì?  

Lương Bằng Quang, Ngân 98 thường khoe cơ thể trên mạng xã hội
Lương Bằng Quang, Ngân 98 thường khoe cơ thể trên mạng xã hội
Ngân 98 và Lương Bằng Quang nhiều lần quá khích trên mạng xã hội (Ảnh: Facebook nhân vật)
Ngân 98 và Lương Bằng Quang nhiều lần quá khích khiến cộng đồng mạng la ó phản đối (Ảnh: Facebook nhân vật)


Dù livestream không phải là một buổi trình diễn cần xin cấp phép nhưng trang mạng xã hội của người nổi tiếng có hàng ngàn người theo dõi, liệu “ngôi sao” có được quyền cứ “vô tư” chia sẻ thoải mái bất cứ thông tin gì, kể cả chuyện “giường chiếu”, “phòng the” như vậy để câu views, “bán” hình tượng gây sốc cho giới trẻ học theo?