Gian hàng thực tế ảo dành cho doanh nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Lần đầu tiên doanh nghiệp tham gia triển lãm tại Diễn đàn nông nghiệp sẽ được trưng bày sản phẩm dưới cả hai hình thức online và offline.
Gian hàng thực tế ảo dành cho doanh nghiệp
Gian hàng thực tế ảo dành cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh Covid-19, nhiều công việc chuyển sang số hoá trên nền tảng online để hỗ trợ các hoạt động offline truyền thống. Trước thực tế đó, các doanh nghiệp cần giải pháp khác biệt và mang tới những trải nghiệm mới mẻ cho người tham dự.

Triển lãm thực tế ảo là một trong những giải pháp tháo gỡ nút thắt. Đây cũng là nội dung quan trọng của diễn đàn Chuyển đổi số Nông nghiệp Việt Nam - diễn đàn kinh tế nông nghiệp có quy mô quốc gia, quốc tế, để thảo luận các vấn đề then chốt, chiến lược về nông nghiệp của Việt Nam đặt trong bối cảnh khu vực và thế giới. Nơi đây có các hoạt động đối thoại, chính sách công tư giữa Chính phủ và khu vực tư nhân, cùng các bên liên quan. Chương trình do VnExpress phối hợp với Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam (VIDA) tổ chức, dự kiến diễn ra vào tháng 6.

Theo ban tổ chức, triển lãm thực tế ảo (dự kiến diễn ra từ 28/6 - 28/7), được xem là một trong những nền tảng triển lãm online đầu tiên tại Việt Nam đầu tư chuyên nghiệp với nhiều hình thức trải nghiệm cho đa dạng ngành nghề.

Điểm nổi bật của gian hàng thực tế ảo

Doanh nghiệp có thể giới thiệu từng sản phẩm chi tiết, hoặc toàn bộ cửa hàng dưới hình thức thể hiện 360 độ toàn cảnh, không bị giới hạn điểm nhìn.

Sản phẩm trên gian hàng được thể hiện dưới hình thức 2D, 3D xoay 360 độ. Khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với doanh nghiệp bởi gian hàng đăng tải đầy đủ thông tin về website, địa chỉ, email, số điện thoại...

Doanh nghiệp có thể bán hàng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị thông minh, thậm chí, có thể bán hàng dưới hình thức livestream tương tác trực tiếp, đặt lịch hẹn, thanh toán online, tiện lợi.

Hình thức này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, tăng số lượng và mở rộng đối tượng khách tham quan so với triển lãm truyền thống. Doanh nghiệp có nhiều cơ hội quảng bá danh hiệu, gia tăng doanh số và gặp gỡ hàng trăm đối tác tiềm năng.

Mỗi gian hàng sẽ được trang trí và mô phỏng dựa trên ý tưởng màu sắc từ logo, sản phẩm của thương hiệu. Doanh nghiệp đăng ký gian hàng thực tế ảo tại đây . Sau 7-10 ngày, gian hàng sẽ được xét duyệt và lên kệ.

Đối tượng phù hợp đăng ký gian hàng thực tế ảo

Nằm trong quy mô của diễn đàn Chuyển đổi số Nông nghiệp Việt Nam, triển lãm gian hàng thực tế ảo phù hợp với các doanh nghiệp có sản phẩm nằm trong hệ sinh thái nông nghiệp như phân bón, sản phẩm chế biến từ nông sản, thuốc bảo vệ thực vật, máy móc nông nghiệp, các dịch vụ liên quan đến nông nghiệp...

Theo VnExpress