Galaxy Z Flip 4 lộ loạt ảnh thực tế

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Mới đây, YouTuber MrTechTalkTV đã chia sẻ một số hình ảnh được người này khẳng định là Galaxy Z Flip4 phiên bản màu xám. Nhìn chung, mẫu thiết bị mới này không có quá nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm
Ảnh: Sam Mobile
Ảnh: Sam Mobile

Một trong những thiết bị được mong đợi nhất trong năm của Samsung mới đây vừa bị rò rỉ một loạt ảnh thực tế. Đây là những hình ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy Z Flip 4, cho chúng ta thấy rõ hầu hết các góc cạnh của thiết bị này. Nhìn chung, mẫu máy mới này trông khá giống với Galaxy Z Flip 3, tuy nhiên cũng có một số thay đổi nhỏ.

Galaxy Z Flip 3 đã mang đến cho người dùng những thay đổi đáng kể về mặt thiết kế nên không có gì ngạc nhiên khi thấy công ty vẫn giữ nguyên lối thiết kế này cho phiên bản tiếp theo.

Ảnh: Sam Mobile

Ảnh: Sam Mobile

Điểm thay đổi dễ nhận thấy ở sản phẩm mới là mặt lưng kính làm dạng mờ thay vì bóng như thế hệ trước. Nếp gập giữa màn hình gần như biến mất, chỉ có một đường trắng nhỏ mờ chứ hiện rõ như trên Z Flip3. Viền màn hình và bản lề cũng được làm mỏng hơn.

Ảnh: Sam Mobile

Ảnh: Sam Mobile

Màn hình ngoài của máy lớn hơn, tăng từ 1,9 inch lên 2,1 inch theo một số tin đồn trước đó. Cảm biến vân tay dạng vật lý tích hợp vào nút nguồn. Samsung vẫn trang bị camera kép độ phân giải 12 megapixel ở cạnh màn hình phụ cho Z Flip4.

Về tổng thể, thiết bị mới trông khá giống với Galaxy Z Flip 3 với phần bản lề bằng kim loại cũng như các đường cắt ở camera. Theo SamMobile, Galaxy Z Flip 4 sẽ có phiên bản bộ nhớ trong 512GB, lớn hơn gấp đôi so với dung lượng tối đa của người tiền nhiệm. Có vẻ như mẫu điện thoại gập sắp ra mắt này cũng sẽ không có khe cắm thẻ nhớ microSD.

Ảnh: Sam Mobile
Ảnh: Sam Mobile

Samsung dự kiến sẽ ra mắt các điện thoại thông minh có thể gập lại vào tháng 8 năm 2022, cùng với một số thiết bị đeo mới của mình. Hiện tại, những hình ảnh render và thông số kỹ thuật của Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 đã bị rò rỉ. Rất có thể những hình ảnh thiết bị thực tế sẽ xuất hiện nhiều hơn trong thời gian tới.

Theo Sam Mobile