Diễn viên 'Fast & Furious 9' bị tai nạn vỡ đầu khi quay phim

VietTimes — Đoàn làm phim 'Fast & Furious 9' đã phải tạm dừng quá trình sản xuất phim ở Anh để giải quyết chuyện cascadeur bị chấn thương. Các nhân chứng cho biết một diễn viên đóng thế bị té, chấn thương nặng ở đầu lúc quay ở Leavesden (gần London, Anh) vào ngày 22/7.
Một cảnh trong phim 'Fast & Furious 9'
Một cảnh trong phim 'Fast & Furious 9'

Một xe cứu thương đã được gọi đến trường quay Leavesden ở Hoa Kỳ sau một vụ tai nạn khiến một người đàn ông bị "chấn thương đầu nghiêm trọng". Cảnh sát và nhân viên y tế đã được gọi tới Leavesden Studios ở Hoa Kỳ ngày hôm qua sau một vụ tai nạn liên quan đến một diễn viên đóng thế trên trường quay Fast & Furious 9.

Phần 9 của phim có nhiều cảnh quay hành động mạo hiểm
Phần 9 của phim có nhiều cảnh quay hành động mạo hiểm

"Chúng tôi đã gặp chấn thương trên trường quay Fast 9 hôm nay tại Leavesden với một trong những người đóng thế của chúng tôi", phát ngôn viên của Universal, nhà sản xuất của Fast & Furious, nói với The Hollywood Reporter. "Chúng tôi đã tạm dừng sản xuất trong ngày để tập trung vào tình huống này."

Người phát ngôn của Dịch vụ xe cứu thương miền đông nước Anh cho biết: "Một xe cứu thương, ba xe cảnh sát cứu thương và trực thăng cứu thương hàng không Essex và Herts đã được gọi đến Leavesden Studios ngay giữa trưa hôm 22 /7, sau khi được thông báo về một người đàn ông bị thương. Bệnh nhân bị chấn thương nghiêm trọng ở đầu đã được chuyển đến Bệnh viện Hoàng gia Luân Đôn bằng xe cứu thương hàng không. "

Nạn nhân được cảnh sát đưa đi cấp cứu ở bệnh viện London. Danh tính người này và tình huống cụ thể dẫn đến sự cố không được nêu. Các diễn viên trong đoàn chưa chia sẻ về tai nạn.

Xưởng phim ở Leavesden nổi tiếng là nơi ghi hình cả tám tập phim Harry Potter, cùng nhiều tác phẩm như GoldenEye, The Dark Knight và Inception. Vài năm qua, nhiều khán giả đến đây trong tour tham quan trường quay Harry Potter của hãng phim Warner Bros.

Bộ phim quy tụ dàn sao nổi tiếng và sẽ ra mắt vào 22/5 tới
Bộ phim quy tụ dàn sao nổi tiếng và sẽ ra mắt vào 22/5 tới

Gần đây, địa điểm này liên tiếp gặp sự cố phim trường. Hồi tháng 6, một nhân viên phim The Witches (có Anne Hathaway đóng) bị đâm. Tháng 7, êkíp làm series Avenue 5 của đài HBO gặp sự cố hỏa hoạn, mất 15 giờ để cơ quan chức năng dập lửa.

Fast & Furious 9 khởi quay từ ngày 24/6, ghi hình ở Mỹ, Anh và Thái Lan. Phim có sự tham gia của các ngôi sao Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Chris "Ludacris" Bridges, Nathalie Emmanuel, John Cena, Helen Mirren và Charlize Theron. Không biết có bất kỳ diễn viên chính nào có mặt trong vụ tai nạn.

Bộ phim hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào ngày 22 tháng 5 năm 2020.

Theo Hollywood Reporter