Đây rồi, Galaxy S10 và S10+ “bằng xương bằng thịt”

VietTimes – Thông tin về dòng sản phẩm Galaxy S10 của Samsung đã bị rò rỉ như thác lũ trong vài tuần qua. Thực tế là các thông tin rò rỉ đã có từ lâu, nhưng sau nhiều hình ảnh kết xuất do máy tính tạo ra, cuối cùng chúng ta cũng được chứng kiến hình ảnh Galaxy S10 và S10+ “bằng xương bằng thịt”.

Galaxy S10 lộ ảnh thực tế (Phone Arena)

Galaxy S10 lộ ảnh thực tế (Phone Arena)

Hôm nay, blog AllTheSamsung của Đức đã tung ra một số tấm ảnh ngoài đời thực của Galaxy S10 và S10+, chụp ở nhiều góc độ khác nhau.

Nếu bạn đã theo dõi tin tức từ trước, có lẽ bạn sẽ không bị sốc khi thấy màn hình Infinity Display kiểu mới trên điện thoại Samsung. Đó là màn hình bị khoét lỗ để đặt một camera trước trên chiếc S10 và 2 camera trước trên chiếc S10+.

Các lỗ tương đối lớn này, có hình dạng tương ứng là một vòng tròn và viên nang nằm ngang, được đặt ở góc trên cùng bên phải của hai thiết bị thay vì vị trí trên cùng bên trái giống như là Galaxy A8s.

Về camera, trong khi AllTheSamsung không có thông tin mới về thông số kỹ thuật của camera sau, thật thú vị khi thấy cả Galaxy S10 và S10+ có cụm 3 camera sau. Hãy nhớ rằng Galaxy S9 chỉ có một camera phía sau, trong khi S9+ có thêm một camera nữa.

Mặc dù việc khoét lỗ trên màn hình cho phép Samsung làm mỏng đi phần viền trên, nhưng phần “cằm” của Galaxy S10 và S10+ lại hơi dày so với những gì mà chúng ta mong đợi.

Cuối cùng, nhiều người sẽ thích khi thấy Samsung vẫn tiếp tục giữ lại giắc cắm tai nghe 3,5mm, đặt cạnh cổng sạc USB-C. Những mẫu điện thoại này sẽ được Samsung ra mắt chính thức vào ngày 20/2 tới đây.

Đây rồi, Galaxy S10 và S10+ “bằng xương bằng thịt” ảnh 1
Đây rồi, Galaxy S10 và S10+ “bằng xương bằng thịt” ảnh 2
Đây rồi, Galaxy S10 và S10+ “bằng xương bằng thịt” ảnh 3
Đây rồi, Galaxy S10 và S10+ “bằng xương bằng thịt” ảnh 4
Đây rồi, Galaxy S10 và S10+ “bằng xương bằng thịt” ảnh 5

(ảnh: Phone Arena từ blog AllTheSamsung)